truong long

Cầu thang gỗ kính trụ elip

MSP GKE01
1,400,000 đ
1,350,000 đ
Thông tin sản phẩm cầu thang gỗ kính trụ elip:

Bộ cầu thang này gồm các thành phần chính sau đây: 
- Trụ cầu thang elip bằng gỗ lim nam phi kích thước thân trụ 25x60mm chiều cao trụ 850mm sơn màu theo yêu cầu. 
- Kính cường lực 10mm 
- Tay vịn cầu thang bằng gỗ lim nam phi elip 55x75mm 
- Phụ kiện cầu thang nẹp inox đỡ kính kèm theo.

 

Cầu thang gỗ kính trụ elip khi thi công và hoàn thiện xong

Đặc điểm sản phẩm:   

Chất liệu chính của bộ cầu thang này là chủ yếu bằng gỗ, quý vị có thể lựa chọn gỗ lim nam phi, gỗ lim lào hoặc các loại gỗ cao cấp khác, Chân trụ elip bề dày 25x65 sơn màu đỏ hoặc màu sắc theo yêu cầu của chú nhà, đây là mẫu classic cơ bản đơn giản, vật liệu phổ thông kiểu dáng hài hòa giữa gỗ và kính, bộ cầu thang phù hợp với chủ nhà yêu thích đồ nội thất bằng gỗ, kính trang trí vừa thông thoáng cầu thang vừa cách điệu tạo lên sự sang trọng cho sản phẩm này.

 

Hệ thống trụ và kính vững trãi và đẹp mắt

Sản phẩm này cũng dễ lau chùi vệ sinh, được sử dụng các vật liệu bền chắc với thời gian, gỗ lim không mối mọt co ngót cong vênh, kính cường lực an toàn sáng bóng là sự lựa chọn không hề tồi nếu quý khách ưu tiên yếu tố bền là chính.

Ứng Dụng sản phẩm: 

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các căn nhà, cầu thang kính trụ elip không kén phong cách thiết kế, nó có thể sử dụng trong không gian kiến trúc hiện đại tại các biệt thự khu đô thị hoặc nhà ống, cũng có thể xuất hiện trong căn nhà giả cổ sử dụng nội thất gỗ là chủ yếu.

 

Đoạn cuối của cầu thang trên tầng thượng

Đia chỉ thi công cầu thang kính gỗ trụ elip:

Với đội ngũ thợ mộc lâu năm trong nghề làm cầu thang, máy móc hiện đại, sản phẩm cầu thang gỗ kính luôn được chúng tôi chau chuốt từng đường nét, Công Ty Minh Dũng - Cầu thang Hà Nội chính là đối tác uy tín để khách hàng gửi chọn niềm tin vào thi công hạng mục cầu thang. Liên hệ theo số hotline 0983.162.985 để được tư vấn.                 

             
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03