truong long

Cầu thang inox kính MD107

MSP MD107
A-Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang inox kính MD107
Chất liệu chính: inox, kính
Kích thước: Tùy chọn
Giá:  Liên hệ
 

B-Ưu điểm Cầu thang inox kính MD107

Sự kết hợp giữa inox cao cấp với kính cường lực tấm khổ lớn tạo nên không gian thanh thoát, thông thoáng nhưng không kém phần khỏe khoắn cho cầu thang inox kính MD107.
Kính cường lực làm cầu thang có màu sắc trong suốt, nới rộng diện tíchcăn nhà to hơn nhờ liên kết được các không gian riêng lẻ.
Trụ cầu thang được đặt cách xa nhau, tạo vị thế vững chắc cho toàn hệ thống. Với kiểu dáng nhỏ nhắn, được cắt gọn mềm mại làm cho cầu thang trở nên uyển chuyển hơn, tinh tế hơn.Phần kính và phần tay vịn của cầu thang có một khoảng chống tạo nên những phản xạ ánh sáng đặc trưng và gây ấn tượng cho người nhìn.

Tất cả nguyên liệu đầu vào để làm cầu thang đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Sau đó, sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại để sản xuất ra từng chi tiết của cầu thang.
Được thẩm định một cách nghiêm ngặt nên sản phẩm đầu ra hầu như không bị lỗi tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ cầu thang của gia đình bạn.
Nguyên liệu cính làm ra sản phẩm bao inox và kính. Đây là những nguyên liệu đều có các tính chất đặc biệt như có độ bóng, trơn mịn, không bám dấu vân tay nên quá trình lau chùi, vệ sinh diễn ra nhanh chóng nhưng sạch sẽ.

C-Ứng dụng cầu thang inox kính MD107

Không gian nhà của bạn bạn bị hạn chế, bạn chỉ có một diện tích nhất định để làm cầu thang. Việc có mặt của cầu thang  inox kính MD107 sẽ giải quyết được tất cả vấn đề đó. Đây thật sự là món nội thất tuyệt vời đối với những căn nhà hiiện đại,đặc biệt những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ.
Bạn có thể thay đổi một chút về kiểu dáng, hoặc sử dụng một số màu sắc truyền thống,  ngay lập tức cầu thang inox kính MD107 sẽ là giải pháp nội thất lý tưởng cho những công trình kiến trúc phong cách cổ điển.

D-Địa chỉ thi công cầu thanginox kính MD107

Cầu thang inox kính MD107 là một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu cầu Thang Minh Dũng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất cầu thang đều được nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với dây truyền công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.
Chi tiết liên hệ: hotline 0983.162.985
Minh Dũng sự lựa chọn tin câỵ cho mọi gia đình cả về chất lượng và dịch vụ.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03