truong long

Cầu thang inox kính MD19

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang inox kính MD19
Mã sản phẩm: MD 19
Chất liệu chính: Inox, kính
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cầu thang inox kính MD19:

-Cầu thang inox kính MD19 luôn đáp ứng các yếu tố chắc chắn, bền, đẹp, chịu nhiệt tốt, độ bóng bền không bị phai mờ theo thời gian.
- Sử dụng kính cường lực bề mặt suông phẳng và dễ dàng lau chùi làm mới mà không cần phải tốn chi phí như kiểu cầu thang sắt, gỗ thông thường.
- Cầu thang inox kính MD19 góp phần làm cho chiếc cầu thang trong ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn rất nhiều, góp phần làm tăng giá trị cho căn nhà.
- Tầm nhìn không bị cản trở bởi thiết kế dựa trên ưu điểm của kính cường lực. Độ dày của kính cường lực luôn đảm bảo cho yếu tố an toàn trước sựu va cạm của các vật dụng là trên hết.
- Chi phí lắp đặt thấp nhưng chất liệu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao so với các loại vật liệu khác cùng giá tiền.
- Inox, kính cường lực có độ bề, độ thẩm mỹ cao, tạo khoảng cách phù hợp rất tiện lợi cho nhà có con nhỏ.

C.Công dụng của Cầu thang inox kính MD19:

- Sẽ góp phần làm cho không gian trẻ trung, sang trọng cho các ngôi nhà hiện đại nhờ mẫu mã và thiết kế đơn giản nhưng kết hợp cổ điển trong chiếc cầu thang.
- Sự độc đáo và tinh tế của chiếc cầu thang này sẽ góp phần cho công trình của quý vị có điểm nhấn, hoàn mỹ, độc đáo và tinh tế.

 


D. Địa chỉ thi công Cầu thang inox kính MD19:

Công ty TNHH đầu tư TM & XNK Minh Dũng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ luôn sẵn sàng phục vụ quý vị. Sự hài lòng của quý vị luôn là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt hơn nữa vai trò của mình. Hãy để chúng tôi được tư vấn cho quý vị những sản phẩm tốt và chất lượng nhất khi liên hệ số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03