truong long

Cầu thang kính 2 nẹp inox hình quả trám tay vịn gỗ

MSP CTQC01
Kích thước: 850
Chất liệu: Inox, kính, gỗ
Xuất xứ: Việt Nam, nhập khẩu
Bảo hành: 5 năm

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu thang inox kính 2 nẹp inox hình quả trám, gỗ trang trí 
Mã sản phẩm: MSP
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Việt Nam, Nhập khẩu. 

 

Cầu thang inox kính hình quả trám với vòi voi thay cho trụ cái

Ứng dụng sản phẩm:

Có thể nói đây là sản phẩm phổ thông nhất trong dòng sản phẩm cầu thang inox kính nhập khẩu, từ khi cầu thang inox kính xuất hiện trên thị trường tới lúc phát triển đại trà như hiện nay, cầu thang inox kính 2 nẹp inox hình quả trám, gỗ trang trí xuất hiện phổ biến ở mọi con phố, mọi ngõ ngách, Nó có thể sử dụng cho cầu thang cho nhà hiện đại, nhà phố, nhà ống, biệt thự... hay sử dụng làm lan can kính ban công, lan can kính sử dụng ở vị trí giếng trời... 
 

Cầu thang inox kính hình quả chám kết hợp với tay vịn gỗ Nghiến 
Ưu điểm sản phẩm: 
  • Do yếu tố xuất hiện đại trà và phổ biến, dây chuyền sản xuất các nhà máy sản xuất với khối lượng lớn, cũng như nguồn khách hàng luôn luôn dồi dào, dẫn đến giá thành sản phẩm luôn mang yếu tố cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cầu thang inox kính khác, Ngoài ra sản phẩm dễ sản xuất dễ lắp ráp, đặc biệt yếu tố thẩm mĩ thì không phải bàn cãi, đây là những ưu điểm không nhỏ của dòng sản phẩm này, Nếu so với các loại cầu thang truyền thống khác như: cầu thang sắt, cầu thang gỗ, thì độ "nhỉnh" về giá thực sự không "chênh" nhau làm mấy, bạn chỉ cần thêm 200.000 vnđ đến 300.000 VNĐ/m dài là có thể có ngay một cầu thang kính sanh chảnh, đẹp, dễ lau chùi cực thẩm mĩ , và bền mãi với thời gian. 
 
 

Cầu thang inox kính hình quả trám kết hợp với gỗ Lim Nam Phi, trụ cái lim nam phi tròn 
 
Độ bền sản phẩm: 
Độ bền sản phẩm:  trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà sản xuất gia công trụ cầu thang loại này như JKL, Juying, Gaobao, DDT, Minh Dũng(thương hiệu MD), Nam Thao, KTV, SLC, ... và hàng loạt các loại sản phẩm nhái nhãn hiệu khác, hoặc chỉ dập mã inox: sus304, chúng tôi phân ra làm các hãng sau về độ bền để quý khách hàng yên tâm và có thêm kiến thức để đánh giá sản phẩm mà thợ cầu thang lắp ráp cho nhà mình:
 

Đoạn xử lý tay cong cầu thang inox kính hình quả trám 

      Loại cầu thang nhập khẩu:
gồm các hãng JuYing, JKL, Gaobao, Lục nhân, chúng tôi đánh giá cao các mã hàng đến từ nhà sản xuất Juying: Hàng sản xuất Juying với logo in chìm sắc nét cả trên thanh inox cho tới chân trụ: thực sự là nhãn hàng tin cậy của khách hàng, về độ "ngang ngửa" chất lượng inox so với hàng trong nước nó không thua kém hãng sản xuất nào khác vì thực sự nó là hàng inox chất lượng sus304 chuẩn. Giá thành chấp nhận được, tuy nhiên nhược điểm: Nẹp inox thưởng mỏng; các nhà sản xuất khác nhập khẩu, chất lượng inox chỉ gần chạm tới mức sus304, khách hàng hoàn toàn yên tâm lắp ráp trong nhà, nhưng để ngoài trời thì các hãng này: Gaobao, lục nhân, JKL sẽ bị han rỉ sau một thời gian.  
   

Cầu thang inox kính hình quả trám Juying nhập khẩu 

Loại cầu thang nhập khẩu hàng nhái:   

      Nhà cung cấp cầu thang, các đại lý phân phối nhằm hạ giá thành sản phẩm: đã sử dụng hàng nhái, dập logo trôi sus304 để "đánh lừa khách hàng" ,  đế chân trụ là hàng chính hãng của các hãng nước ngoài, nhưng nẹp inox lại là hàng sản xuất gia công trong nước, đường nét thô sơ, và đặc biệt chỉ là inox 201.  

Cầu thang inox kính hình quả trám chân trụ DDT
 

Loại cầu thang sản xuất trong nước: các hãng SLC, Minh Dũng(MD), DDT, Nam Thao, cơ khí Tân Tiến, KTV... 
      Đây là các hãng lớn trong nước, đầu tư sâu về công nghệ, đầu tư về thương hiệu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về inox chuẩn sus304, tuy nhiên, mỗi hãng có cách thức riêng tiếp cận thị trường, cho lên xác định giá thành, định vị đối tượng khách hàng khác nhau, giá sản phẩm thường chênh lệch rất lớn, và giá thành thường cao hơn cầu thang nhập khẩu. Chất lượng đường nét, chúng tôi đánh giá cao hai hãng sản xuất DDT và Minh Dũng(MD). 
                   

Trụ cầu thang hình quả trám Minh Dũng 

 
Địa chỉ uy tín thi công cầu thang inox kính trụ hai nẹp inox hình quả chám hai nẹp gỗ trang trí ở đâu. 

               Sản phẩm trôi nổi trên thị trường nhiều, bạn đắn đo chọn nhà thầu uy tín có nhiều kinh nghiệm, và có tâm với nghề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Minh Dũng (thương hiệu cầu thang Hà Nội) để được tư vấn tận tình: 
  •              Thi công tỉ mỉ chăm chút từng đường nét
  •              Tư vấn tận tình, đúng thị hiếu khách hàng
  •              Thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cầu thang.
  •              Bán đúng hàng, không trà trộn, bảo hành uy tín.
  •              Tiến độ nhanh chóng, vì kĩ thuật chuyên sâu: kính cầu thang đa số đo bằng máy và chuyển cho nhà máy gia công kính bằng files cad do đó độ chính xác rất cao, tiến độ cắt kính rất nhanh chóng, ngày thường từ 2 đến 3 ngày, những ngày cuối năm từ 3 đến 5 ngày.   
  •              Đội ngũ thợ làm tay vịn gỗ chuyên sâu; đường cong mềm mại, nước sơn sáng bóng và đều màu.      


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03