truong long

Cầu thang kính hộp inox vuông 10x60 tay vịn gỗ

MSP CtkV10x60

Cầu thang kính hộp inox vuông 10x60 tay vịn gỗ cũng là một trong những mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay:

Chất liệu hộp inox 10x60 đối với hàng nhập khẩu hoặc hộp 10x50 đối với hàng sản xuất trong nước.
 
Cấu tạo quy cách của cầu thang kính hộp inox vuông 10x60 hoặc 10x50: 

Cầu thang hộp inox vuông 10x60 được làm từ nguyên liệu inox sus304 được xử lý bề mặt nhẵn bóng, kết hợp với nẹp gỗ trang trí lim Nam Phi kích thước 45x500 dày 7mm, kính cường lực 10mm Hải Long, Hồng Phúc, Vinh Oanh, Phúc Khang, Thành Đồng. 
Về tay vị có thể sử dụng kết hợp nhiều loại chất liệu, nhưng thông dụng phổ biến và giá thành hợp lý nhất là tay vịn gỗ Lim Nam Phi sơn Pu màu sắc theo yêu cầu, ngoài ra có thể thay thế bằng tay vịn nhựa composite nhập khẩu hoặc tay vịn inox D51 hoặc D60. Chiều cao của trụ cầu thang 850mm, chiều cao từ tâm bậc tới đỉnh trên tay vịn thường khoảng 900mm. 

Ứng dụng của cầu thang inox kính hộp inox vuông 10x60 tay vịn gỗ:

Cầu thang thang loại này thường phổ biến trong các biệt thự cao cấp hiện đại, hoặc nhà ống, làm nền cho loại sản phẩm này thường là đá granite hoặc kết hợp với mặt bậc gỗ đều rất sang trọng quý phái, Ngoài ra có thể sử dụng cho các khu công cộng như bệnh viện, trường học, công viên hay khu vui chơi giải trí nhưng thường không phổ biến: Khi thực hiện trong các khu công cộng, bạn có thể sử dụng tay vịn inox để thay cho tay vịn gỗ nhằm đảm bảo sự bền màu theo thời gian ít phải bảo dưỡng định kì và dễ dàng vệ sinh.

Địa chỉ thi công, tư vấn thiết kế cầu thang inox kính hộp inox vuông tay vịn gỗ ở đâu?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty Minh Dũng để tư vấn thiết kế hay thi cầu thang kính hộp inox vuông tay vịn gỗ bởi vì:
Đội ngũ thợ lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm làm cầu thang,
Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thiết kế chuyên sâu về cầu thang đã được thị trường đánh giá cao như: thực hiện thiết kế câu thang và lan can kính cho Royalcity, hay tòa nhà Lotte Hà Nội, Hay các dự án thiết kế cho các biệt thự cao cấp Vinhome hay Ciputra Hà Nội... 

Để nhận báo giá cầu thang inox kính hộp inox vuông tay vịn gỗ chính xác nhất tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ vào số hotline 0983.162.985 

 
 
Video chi tiết trụ hộp vuông 
Lau kính vệ sinh bằng vải mềm, nước rửa kính chuyên dụng,
Không sử dụng các vật nhọn hoặc cứng cọ sát vào tay vịn hay kính,
Sản phẩm được bảo hành  5 năm. 

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03