truong long

Cầu thang kính tay vịn inox

MSP CTKTVIMD
Thông tin sản phẩm

Tên cầu thang: Cầu thang kính tay vịn inox
Mã sản phẩm: 
CTKTVIMD
Chất liệu chính: kính, inox
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

Sang trọng và đẹp mắt với cầu thang kính tay vịn inox

Ưu điểm của cầu thang kính tay vịn inox

-  Sự hiện đại, mới mẻ và thoáng đãng:  Chất liệu kính có khả năng làm rộng không gian, đón lấy ánh nắng vào nhà một cách tự nhiên nhất. Điều này không chỉ có ích đối với những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn mà còn có tác dụng về phong thủy rất tốt.

 

Sự kết hợp inox và kính cường lực làm nên cầu thang đơn giản nhưng tuyệt vời

- Độ bền lý tưởng: Về độ bền, cầu thang kính tay vịn inox không làm những “tín đồ” yêu thích cầu thang kính phải thất vọng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu này sẽ giúp chiếc cầu thang đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dài.
 

Tận dụng nguồn sàng và tăng phần rộng lớn cho cầu thang

- Vệ sinh dễ dàng: Nếu trước kia, những người nội trợ luôn phải đau đầu, vật lộn với việc vệ sinh cầu thang thì nay, chiếc cầu thang này sẽ “giải thoát” cho chị em. Các vết bẩn sẽ chẳng còn là nỗi ác mộng nữa vì chỉ cần bỏ ra một ít phút, với chiếc khăn mềm, bạn có thể lau chùi dễ dàng, biến cầu thang trở lại như mới.
 

Phần lan can kính inox sang trọng cho toàn bộ gác trên

Địa chỉ cung cấp và thi công cầu thang kính tay vịn inox

Để sở hữu mẫu cầu thang đang làm mưa làm gió này, bạn chỉ cần liên hệ với Cầu thang Hà Nội. Tại nơi đây, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón mọi quý khách hàng, lắng nghe ước muốn của bạn về một chiếc cầu thang trong nhà. Và các nhà thiết kế tài hoa cùng những người thợ đầy tâm huyết của chúng tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ giúp bạn.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03