truong long

Cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông MDTV01

MSP MDTV01
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông
Mã sản phẩm: KTHQTTV
Chất liệu chính: Inox, kính
Kích thước: Tùy chọn
Gía: Liên hệ

 

Cầu thang kính trụ inox hình quả trám đẹp mắt sau khi hoàn thiện

Ưu điểm cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông

Là đại diện của dòng cầu thang cao cấp hiện đại, cầu thang kính trụ inox hình quả trám với nhiều thông số đáng chú ý:
- Trụ inox hình quả trám, bền bỉ và vững chãi. Được cấu thành từ inox SUS 304, trụ chống đỡ lan can và tay vịn, cho 1 hệ thống cầu thang an toàn khi sử dụng.

 

Kết nối với kính cường lực với các trụ inox hình quả trám đẹp mắt

- Tay vịn vuông màu nâu cánh gián, màu đặc trưng của gỗ tự nhiên, ấm cúng mà sang trọng. Ở những đoạn góc, tay vịn được thiết kế uốn lượn, tạo nét thanh thoát và tinh tế. Điều đặc biệt của tay vịn nằm ở những đường vân gỗ. Vân gỗ Lim đẹp như những họa tiết vẽ bằng tay, dưới nền sơn PU, chúng càng được dịp bộc lộ rõ sức cuốn hút.
 

Nhìn toàn bộ cầu thang từ trên xuống

- Lan can cầu thang kính trong suốt, dày 10-12mm. Loại kính làm lan can được tuyển chọn kỹ lưỡng, là kính cường lực của các nhà cung cấp có tiếng. Kính lan can không sắc cạnh, lại khó vỡ, đem lại sự an tâm trong quá trình lưu thông.
- Mặt bậc cầu thang đá granite hình tia chớp. Dưới ánh đèn, mặt bậc trở nên sáng bóng và nổi bật. Có thể sử dụng mặt bậc gỗ thay thế, chúng đều hoàn mỹ.

Ứng dụng cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông

Nhiều hộ gia đình yêu thích mẫu cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông và chọn nó cho tổ ấm của mình. Các nhà thầu dự án lớn cũng hài lòng về chất lượng và hình thức của sản phẩm, vì thế, không có gì khó hiểu khi cầu thang inox kính hình quả trám tay vuông trở thành giải pháp nội thất của những công trình bất động sản cao cấp.

 

Chất lượng công trình luôn được ưu tiên hàng đầu ở chúng tôi

Địa chỉ thi công cầu thang kính trụ inox hình quả trám tay vuông

Những sản phẩm cầu thang chất lượng, những thợ thiết kế tài năng, những thợ thi công lành nghề cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công cầu thang, Minh Dũng tự hào đem đến khách hàng những thiết kế cầu thang kính phù hợp nhất với không gian sống. Liên hệ Minh Dũng khi bạn cần, sự chu đáo của chúng tôi, sự hài lòng của bạn.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03