truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD04

MSP
Kích thước: Tùy Chọn
Chất liệu: Inox, gỗ
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 2 năm
Chi tiết thông số kỹ thuật:

Là bộ đôi không mới trong ngành xây dựng nhưng sự  kết hợp của inox và gỗ luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ, biến những chiếc cầu thang vốn là lối lên xuống đơn giản trở thành những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng.
Chất liệu inox chắc chắn, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ thời tiết, còn chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự chắc chắn, sang trọng.

 
Nhiều mẫu chân trụ inox 2 nẹp gỗ bền đẹp chắc chắn


Tay vịn gỗ vẫn giữ màu sắc tự nhiên nhưng được phủ thêm một lớp sơn PU để giữ vẻ đẹp bền theo năm tháng.

Ưu điểm của cầu thang inox tay vịn gỗ MD04

Khi bạn đang băn khoăn, phân vân không biết nên lựa chọn mẫu cầu thang nào cho tổ ấm của mình thì dòng cầu thang inox tay vịn gỗ, đặc biệt là mẫu sản phẩm MD04 rất đáng để bạn lựa chọn.
Vậy cầu thang này có những ưu điểm gì?
-Chất lượng tốt, giá trị thẩm mỹ cao
Một chiếc cầu thang tốt nhất định phải có độ bền cao, đảm bảo an toàn đi lại cho người dùng và chắc chắn phải có giá trị thẩm mỹ cao.

 
Sơn phủ màu các loại bền đẹp với thời gian


Về chất lượng của cầu thang MD04 không có gì phải bàn cãi, nó sẵn sàng đi cùng bạn, trải qua nhiều tác động bên ngoài mà vẫn giữ được chất lượng cùng vẻ đẹp. Bạn có biết khi dùng cầu thang inox tay vịn gỗ, bạn sẽ tiết kiêm được khoản chi phí thay thế, sửa chữa?
-Cầu thang MD04 phù hợp với nhiều phong cách thiết kế
Nhà của bạn thiết kế theo phong cách nào? Bạn băn khoăn không biết liệu cầu thang inox tay vịn gỗ MD04 có phù hợp với không gian nhà mình? Đừng lo lắng, bởi nó không hề kén chọn, dễ kết hợp với nhiều phong cách thiết kế.

 

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi uốn cong đẹp mắt

-Giá thành phải chăng
Dòng sản phẩm cầu thang inox tay vịn gỗ đều có giá phải chăng. Vì thế, bạn có thể yên tâm để lắp đặt cầu thang mà không cần ái ngại khoản chi phí.

 


Địa chỉ thi công cầu thang inox  tay vịn gỗ MD04 uy tín, chuyên nghiệp

Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng niềm tin của bạn thì chỉ được đặt ở một nơi. Và Cầu thang Hà Nội là đơn vị đáng nhận được sự tin tưởng của bạn.
Hãy cho nhau một cuộc hẹn để chúng tôi giúp bạn có được mẫu cầu thang ưng ý nhất.,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03