truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD13

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang inox tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD13
Chất liệu chính: Inox, gỗ
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ


 

B.Ưu điểm của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD13

- Chất liệu sử dụng cao cấp
Với sự kết hợp ưu điểm của 2 loại vật liệu là gỗ tự nhiên và inox. Chính vì vậy cầu thang inox tay vịn gỗ MD13 đảm bảo độ bền, không hoen gỉ, không bị bào mòn, giữ được thẩm mỹ tốt dù trải qua thời gian dài sử dụng lâu dài.
- Thiết kế bắt mắt, sang trọng
Gỗ nguyên thanh được uống cong rất uyển chuyển chứ không phải là sự kết nối các đoạn lại với nhau. Mẫu cầu thang đơn giản nhưng các phần được gắn kết hợp lý, thiết kế khá tỉ mỉ và được trang trí kỹ lưỡng không làm cho nó bị lỗi thời.
Các chi tiết được liên kết với nhau rất chắc chắn thành một thể thống nhất khó tách rời tạo sự chắc chắn, khỏe mạnh, bền vững.
- Kinh phí đầu tư lắp đặt thấp
Không đòi hỏi diện tích để bố trí cầu thang phải rộng, ít họa tiết và chi tiết nên đỡ tốn một khoản kinh phí so với các vật khác. Bên cạnh đó do nó có độ bền với thời gian nên cũng đỡ tốn kinh phí tu dưỡng và bảo trì.
- Vệ sinh dễ dàng:
Do vật liệu sử dụng không bám bụi, có độ bóng nên rất dễ vệ sinh hàng ngày dễ dàng. Không cần mất nhiều thời gian chỉ với chiếc khăn bạn đã có chiếc cầu thang luôn sáng bóng như khi mới lắp.

C.Công dụng của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD13

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD13 là thành phần không thể thiếu để đi lại từ tầng này lên tầng khác. Mẫu cầu thang không bị gò bó về không gian nên tùy thuộc vào diện tích cầu thang của từng ngôi nhà mà bố trí cho hợp lý. Ngoài ra nó còn chức năng tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn.

D. Địa chỉ thi công Cầu thang inox tay vịn gỗ MD13:

Đảm bảo cung ứng mẫu cầu thang đẹp, chất lượng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của chủ công trình. Công ty Minh Dũng là điểm đến của quý khách khi lựa chọn cầu thang đẹp
Số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03