truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang inox tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD14
Chất liệu chính: Inox, gỗ
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

 


B.Ưu điểm của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14

- Với ưu điểm của gỗ trong thiết kế cầu thang đã đường cong uốn lượn liền của tay cầm cầu thang rất tinh tế và bắt mắt tạo đặc trưng cho chiếc cầu thang.
- Sự khéo léo trong lựa chọn và kết hợp giữa gỗ và inox trên nền cầu thang cổ điển đã mang lại Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21 vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và rất chắc chắn.
- Sự liên kết các chi tiết với nhau rất chắc chắn tạo nên khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao tạo cho chiếc cầu thang có độ bền với thời gian.
- Căn nhà trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn khi kết hợp với các bậc tam cấp được lát bằng chất liệu đá.
- Cầu thang MD14 đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao nhờ chất liệu inox SUV nhập khẩu cùng gỗ Lim Nam phi, đảm bảo an toàn đi lại cho người dùng.
- Trải qua nhiều tác động bên ngoài mà vẫn giữ được chất lượng cùng vẻ đẹp cho nên sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí thay thế, sửa chữa.

C.Công dụng của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14 phù hợp với mọi không gian, kể cả những tòa nhà cao tầng, có diện tích rộng rãi đến cả những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Mẫu cầu thang này sẽ là điểm nhấn để kiến trúc ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn, tạo nên phong cách thực thụ cho ngôi nhà của bạn.
Kết cấu đẹp, chắc chắn là hành lang bảo vệ khi chúng ta di chuyển tiện lợi, khi lên xuống giữa các tầng một cách an toàn.

D.Địa chỉ thi công Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14:

Công ty Minh Dũng là địa chỉ tin cậy để quý khách lựa lợn mẫu Cầu thang inox tay vịn gỗ MD14. Hãy liên hệ  0983.162.985 để chúng tôi tư vấn theo kích thước của cầu thang nhà bạn

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03