truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang inox tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD21
Chất liệu chính: Inox, gỗ
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21

- Gỗ tự nhiên được sử dụng chủ đạo trong chiếc cầu thang từ trụ cầu thang đến tay cầm cầu thang. Kích thước tay cầm và trụ cầu thang phù hợp nên rất dễ cầm nắm khi di chuyển.
- Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21 là thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản từ các mẫu cầu thang cổ điển nhưng sự bố trí vật liệu một cách tinh tế làm cho nó có vẻ đẹp sang trọng và rất chắc chắn.
- Kết cấu cầu thang khá chắc chắn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao tạo cho chiếc cầu thang có độ bền với thời gian.

 

- Lan can được sử dụng chất liệu inox chắc chắn và có độ bóng làm cho chiếc cầu thang lộng lẫy, sang trọng.
- Khoảng cách bố trí của lan can cầu thang rất hợp lý vừa tạo cho độ an toàn cao vừa dảm bảo độ thoáng của chiếc cầu thang.
- Ngoài sự ăn ý về chất liệu nếu bạn kết hợp màu cảu cầu thang và màu của bậc tam cấp hoàn quyện với nhau thì vẻ đẹp của ngôi nhà bạn sẽ tăng lên gấp bội.

C.Công dụng của Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21

Với mẫu mã và thiết kế đơn giản nhưng kết hợp cổ điển trong chiếc cầu thang sẽ góp phần làm cho không gian trẻ trung cho các ngôi nhà hiện đại mà còn phù hợp với những chiếc cầu thang có diện tích nhỏ.
Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21 tạo cho công trình của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng và thẩm mỹ làm cho công trình của bạn thêm phần độc đáo, tinh tế và bền vững với thời gian.

D.Địa chỉ thi công Cầu thang inox tay vịn gỗ MD21:

Rất chuyên nghiệp từ thiết kế đến phục vụ, công ty Minh Dũng luôn đồng hành cũng công trình của bạn với mẫu thiết kế cầu thang inox tay vịn gỗ MD21.
Hãy liên hệ với qua số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03