truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004

MSP
A. Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang kính tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD0004
Chất liệu chính: Kính cường lực, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá cả: Liên hệ

B. Ưu điểm của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004:

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 được lắp đặt bằng kính cường lực và gỗ cao cấp, đem lại chất lượng sử dụng luôn đạt mức tốt nhất.
 - Vách lan can làm bằng kính cao cấp khó vỡ, có khả năng chịu được nhiều lực tác động và luôn bền bỉ bấp chấp thời gian. Nếu bị vỡ thì mảnh vỡ cũng không có khả năng gây sát thương cao vì đây là loại kính đã chứng nhận an toàn, không có những mảnh nhỏ li ti và dễ dàng để dọn dẹp.
 

- Tay vịn gỗ sơn phủ PU đều màu được thiết kế tùy theo sở thích của mỗi gia đình. Tuy nhiên đều đảm bảo được sự nhịp nhàng trong khi chuyển góc, đem lại sự trải nghiệm êm nhất cho người dùng.
- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 được lắp đặt cũng như sửa chữa rất dễ dàng, đặc biệt lại có thể thi công ở bất kỳ đâu mà không đòi hỏi phải quá nhiều về diện tích
- Khi thi công lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004, nhà của bạn sẽ không bị khuất ánh sáng mà ngược lại còn tạo được không gian sống tự nhiên, ấm áp.
- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 bền bỉ qua thời gian, chịu được thời tiết ẩm nóng của Việt Nam. Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm nếu được thi công đúng kỹ thuật và chất liệu tốt.

C. Công dụng của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004:

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 cho người dùng sự trải nghiệm đạt đến độ tinh tế nhất có thể. Từng đường nét uyển chuyển nhưng không kém phần dứt khoát của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 sẽ làm cho nhà của bạn trở nên độc đáo, sang trọng hơn. Không những thế, sự tiện lợi của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian trong khoảng lau chùi.
Ngày nay, đây là lựa chọn hoàn hảo của nhiều căn biệt thự, nhà phố cao cấp tại rất nhiều khu đô thị cao cấp ở các tỉnh thành phía Bắc và Nam.
D. Địa chỉ thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004:

Công ty cầu thang Minh Dũng tự hào về chất lượng đạt chuẩn khi thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004. Nếu như bạn có như cầu thi công, lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0004 trong nhà mình thì công ty cầu thang Minh Dũng sẽ đảm bảo cho bạn về mọi mặt như mong muốn

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03