truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005

MSP
A. Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang kính tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD0005
Chất liệu chính: Kính cường lực, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá cả: Liên hệ

B. Ưu điểm của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005:
 
- Gỗ vốn là chất liệu khá khó để có thể kết hợp cùng với những thứ khác, tuy nhiên kính lại chính là giải pháp đối với phần khó đó. Sự kết hợp bổ trợ lẫn nhau giữa gỗ và kính làm cho mọi thứ xung quanh dù được sắp xếp như thế nào cũng trở nên hoàn hảo hơn.
- Kính cường lực có độ dày, đem lại sử an toàn tối đa cho người sử dụng. Đồng thời kính cường lực có độ trong suốt nhất định, làm cho ánh sáng phản quang không bị chói, tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn.

 
 


- Con tiện CNC làm bằng gỗ, kết hợp với tay vịn làm cùng một chất liệu làm tổng thể trở nên hài hòa, quý phái.
- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005 góp phần trang trí cho một góc ngôi nhà của bạn, gây được ấn tượng tốt với người ghé qua.
- Ưu điểm của loại cầu thang này là có thể dễ dàng kết hợp với mặt bậc nền đá hoa cương hay nền bằng kính trong suốt tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình.
- Sự phù hợp về giá thành với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng  của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005 cũng chính là ưu điểm nổi bật được nhiều người quan tâm.

C. Công dụng của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005:


Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005 cho phép gia chủ được trang trí căn nhà của mình, những góc cua cầu thang một cách thoải mái mà không lo ngại về vấn đề liệu có hợp hay không.
Sự trang nhã nhưng giản đơn của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005 sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có phần hiện đại theo xu hướng của ngày nay. Vừa đem lại sự hiện đại nhưng lại vừa giữ được nét cổ điển cho ngôi nhà.

D. Địa chỉ thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0005:

Công ty cầu thang Minh Dũng tự tin về mặt có thợ lành nghề cũng như công tác thi công, lắp đặt nhanh chóng và hoàn chỉnh. Cầu thang do công ty Minh Dũng thi công chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng đạt đến mức tối đa.
Chi tiết liên hệ - Số hotline : 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03