truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007

MSP
A. Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang kính tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD0007
Chất liệu chính: Kính cường lực, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007:

- Chất lượng sản phẩm hoàn mỹ: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007 có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, chuyên sử dụng những loại nguyên liệu có chất lượng cao trong quá trình lắp đặt như kính cường lực dày 8-10mm, kính dán an toàn 2 lớp, tay vịn gỗ Lim Nam Phi cùng những mối hàn tỉ mỉ, khéo léo làm cho thiết kế trở nên vững chãi, kiên cố hơn rất nhiều.

 


- Tối ưu về không gian: Thi công, lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề chiếm diện tích cũng như che bớt ánh nắng khi lắp đặt cầu thang gần cửa ra vào hay cửa sổ. Sự phản quang của kính cường lực cùng sự trong suốt đó sẽ giúp không gian như được mở rộng ra, ánh sáng lọt vào cũng không bị che khuất.
- Tiện lợi trong khâu thi công, lắp đặt và sửa chữa: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007 với thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như sửa chữa. Các đơn vị thi công không phải mất quá nhiều công sức cũng như thời gian cho việc này.
- Giá thành ưu đãi, phù hợp với túi tiền: So với những loại cầu thang truyền thống khác, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007 sở hữu chất lượng cao song giá tiền lại rất phù hợp với túi tiền.

C. Công dụng của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007:


Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007 đảm bảo một không gian sống rộng rãi, thoải mái cho tất cả mọi nơi vì với phần kính, diện tích căn nhà như được mở rộng.
Thiết kế gọn ghẽ, chắc chắn của MD0007 là điểm cộng cần ghi nhớ khi nhắc về thiết kế này. Tiết kiệm tối đa khoảng không gian trong nhà.

D. Địa chỉ thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007:

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0007 tuy được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng chỉ thợ lành nghề mới có khả năng làm mọi thứ trở nên hoàn hảo. Công ty cầu thang Minh Dũng luôn tự hào về điều này. Đem chất lượng đổi niềm tin từ khách hàng!

Chi tiết liên hệ - Số hotline : 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03