truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010

MSP
A. Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang kính tay vịn gỗ
Mã sản phẩm: MD0010
Chất liệu chính: Kính cường lực, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá cả: Liên hệ

B. Ưu điểm của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010:
 
- Khung cầu thang được chế tạo chắc chắn, các mối hàn được cấu tạo kĩ càng nên vấn đề an toàn luôn luôn được đảm bảo. Khi cầm nắm tay vịn cầu thang cũng sẽ không bị trơn tuột vì đã được phun phủ một lớp sơn bóng chống trơn, đồng thời cũng tạo được độ bóng sang trọng.

 


- Kính cường lực được lắp đặt tỉ mỉ, kỳ công. Những phần góc cạnh có thể gây bị thương cũng được che chắn kỹ lưỡng, đem đến giải pháp nội thất an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt loại kính này khi vỡ thì mảnh vỡ không sắc nhọn, không gây thương tích.
- Phần tay vịn được mài cắt đều đặn, tạo cảm giác dễ nhìn cho cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010.
- Vách lan can làm bằng kính trong suốt nên không gian không bị cắt ra từng mảng vì bị khuất tầm nhìn. Nhờ đó không gian trở nên xuyên suốt, trở nên dễ chịu, thoải mái.
- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010 không tạo điều kiện cho ẩm mốc hay mối mọt phát triển, ngăn chặn được nguy cơ gỗ bị mục từ bên trong và chóng hỏng.
- Có thể dễ dàng sửa chữa, nâng cao vẻ thẩm mỹ theo ý muốn.
 
C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010:

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010 đem lại sự tiện dụng, êm ái cho từng bước chân. Thiết kế này phù hợp với đa dạng kiểu trang trí nội thất của gia chủ, góp phần tăng thêm sự tương tác giữa cuộc sống con người với ánh nắng tự nhiên. Không còn cảm giác tù túng nữa mà thay vào đó là sự tự do cho không gian rộng mở.
Đây là mẫu cầu thang hoàn hảo cho những căn nhà phố, nhà theo phong cách hiện đại và cả những gia chủ yêu nét cổ điển hướng châu Âu.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0010:

Công ty cầu thang Minh Dũng với nhiều năm làm nghề, đã có chỗ đứng trong thị trường chính là lựa chọn thông minh dành cho mọi khách hàng. Với vốn kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, công ty cầu thang Minh Dũng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sự phục vụ đạt tiêu chuẩn mà không đâu có được.

Chi tiết liên hệ - Số hotline : 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03