truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011

MSP
A.Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011
Mã sản phẩm : MD0011
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011

- Sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại của kiểu mẫu hiện nay, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011 là tiêu chuẩn cho không gian sống thoải mái, phù hợp với thời đại mới.
- Được thi công từ hai chất liệu chính là kính cường lực và gỗ cao cấp, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011 luôn đảm bảo được chất lượng không bị giảm đi sau một thời gian dài sử dụng. Kính vẫn sẽ không bị mờ đi hay chất gỗ sẽ không bị mối mọt làm hỏng.

 

- Vách ngăn làm bằng kính một phần ngăn cách ngôi nhà với cầu thang ra làm hai phần riêng biệt nhưng một phần vì làm bằng kính trong suốt mà không gian ngôi nhà như nối liền lại với nhau. Tạo ra một không gian dễ chịu, ưa nhìn.
- Tay vịn gỗ có kích thước phù hợp với bàn tay của nhiều người, có thể dễ dàng nắm lấy để di chuyển từng bước lên cao. Bất kể trẻ em hay người già đều có thể nắm lấy phần tay vịn mà không gặp khó khăn nào như bị trơn tuột ra, vì phần tay vịn đã được phun sơn một lớp chống trơn rồi.
- Phần chân chống trụ cũng được chế tạo rất chắc chắn, tạo cảm giác an toàn và không hề gây choáng.
- Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhiều làm cho việc lau chùi cầu thang cũng trở nên nhanh chóng hơn, lại còn sạch boong không bụi bẩn.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011 có thiết kế tương thích với mọi ngóc ngách trong nhà, giúp tiết kiệm tối đa diện tích phải bỏ ra để lắp đặt cầu thang. Nhờ có phần kính phản quang trong suốt, không gian ngôi nhà cũng trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Cho ánh sáng tự nhiên và còn rất ấm áp.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011

Công ty cầu thang Minh Dũng tự hào giới thiệu với mọi vị khách hàng về dịch vụ lắp đặt cầu thang của chúng tôi. Nếu bạn muốn thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0011 thì ngại gì chưa nhấc máy lên và gọi ngay vào số: 0983.162.985 

Chúng tôi hân hạnh đem đến dịch vụ chất lượng cao cho mọi vị khách hàng!

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03