truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014
Mã sản phẩm : MD0014
Chất liệu chính : Gỗ tự nhiên, kính cường lực
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014

- Tiết kiệm diện tích: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014 được thiết kế men theo tường nhà và bố trí theo chiều dọc của ngôi nhà, tiết kiệm đáng kể không gian sống, đồng thời tạo ra hiệu ứng là kéo dài không gian nhà bạn, cho cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.  Đồng thời, việc bố trí khoảng trống dưới chân Cầu thang kính tạo nơi thuận tiện để kê, chứa các vật dụng gia đình, mà không hề tạo ra sự bất tiện khi sử dụng, cũng như không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể cấu trúc.

 


- Tính thẩm mỹ cao: Với điểm nhấn là đường cong uốn lượn ở đầu cầu thang, giống như một sự mời chào quý khách bước chân lên lầu. Màu gỗ của tay vịn cũng tạo ra sự sang trọng khó hòa lẫn. Kính cường lực khiến không gian sống thêm phần sáng sủa, rộng rãi đồng thời cũng rất đẹp mắt khi kết hợp với tay vịn gỗ lim Nam Phi, mang đến một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống.
- Giá thành hợp lý: Nhiều ưu điểm nhưng với mỗi mét dài cầu thang chỉ khoảng 1-5-1,7 triệu đồng, mẫu Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014 phù hợp với nhiều đối tượng với những mức thu nhập chi trả khác nhau.
-  Giảm thiểu thời gian thi công: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014 không quá cầu kỳ chi tiết do đó thời gian lắp đặt cực kỳ nhanh chóng. Việc vệ sinh loại cầu thang này cũng không hề rắc rối bởi kính và gỗ đều rất khá dễ trong lau chùi.

C.Công dụng của Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014:

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014 đang là hàng hot cho những căn những căn nhà phố với mặt tiền không quá rộng. Sự hiện diện của MD0014 thổi hồn vào căn nhà, mang đến cho căn nhà bạn sự hài hòa không gian, tận dụng tối đa diện tích.

D.Địa chỉ thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014:

Minh Dũng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, là địa chỉ tin cậy khi bạn muốn tìm nhà cung cấp Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0014. Hotline 0983.162.985 hoạt động 24/24  Minh Dũng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03