truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015
Mã sản phẩm : MD0015
Chất liệu chính : gỗ tự nhiên, kính cường lực
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015

-  Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015 mang trên mình một vẻ đẹp tinh tế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính, gỗ, như một bản giao hưởng của nghệ thuật kiến trúc.
 -Những bậc cầu thang hình ziczac được tôn lên trên nền kính trong suốt nhìn được thông suốt vào trong, khiến cầu thang  trở nên mềm mại, như một tác phẩm kiến trúc trang trí trong ngôi nhà.


 

- Với những đường gấp khúc sát nhau, MD0015 khiến không gian ngôi nhà được tiết kiệm một cách tối đa. Đồng thời đây được xem là vách ngăn đơn giản tạo ra sự ngăn phòng một cách tinh tế giữa phòng khách và phòng ăn.
- Phong cách thiết kế không rườm rà, chú trọng chi tiết,  không cần sử dụng nhiều vật liệu, khiến việc thi công trở nên đơn giản, gọn nhẹ và giá thành của cầu thang được giảm thiểu tuyệt đối
- Do không nhiều chi tiết phức tạp, Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015 mang đến sự dễ chịu nhất cho các bà nội trợ khi lau dọn nhà cửa bởi sự dễ dàng trong khâu vệ sinh

C.Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015:

Với những căn nhà phố có kích thước mặt tiền hạn chế thì cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015 đang là sự lựa chọn hoàn hảo. Có sự hiện diện của mẫu cầu thang này, ngôi nhà như được bồi dưỡng thêm điểm nhấn không gian.

D.Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015:

Bạn không cần phải bận tâm khi lựa chọn nhà cung cấp Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0015, bởi Minh Dũng là nơi bạn bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin. Là đơn vị uy tín hàng đầu Minh Dũng  mang đến cho căn nhà bạn những mẫu cầu thang phù hợp nhất với không gian. Hãy liên hệ Hotline 0983.162.985 để được phục vụ.

 


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03