truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016

MSP
A.Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016
Mã sản phẩm : MD0016
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016

- Thời gian sử dụng dài lâu: Ưu điểm lớn nhất của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 chính là việc có thể chống chịu được nhiều sự khắc nghiệt của thời tiết, từ nóng ẩm hay ẩm mốc. Được làm từ kính cường lực nhập khẩu cùng gỗ cao cấp, chất lượng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 đã tăng lên gấp bội. Cho thời gian sử dụng dài lâu, đặc biệt có thể kéo dài đến cả trăm năm nếu như bảo quản tốt.


 

- Tính thẩm mỹ cao: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 sở hữu một bộ khung chắc chắn nhưng cũng không kém phần mềm mại. Từng góc cua nhẹ nhàng được làm ra hết sức tự nhiên, tạo được cảm giác hài hòa, vừa mắt.
- Không che khuất tầm nhìn: Điều khiến cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 trở nên đặc biệt là ở điểm nó không che khuất tầm nhìn nhờ có kính cường lực trong suốt. Không gian trở nên thông thoáng, tạo được cảm giác rộng mở hơn rất nhiều.
- Tương thích với nhiều loại nền cầu thang: Gỗ và kính là hai loại vật liệu không hề kén chọn khi kết hợp với những loại vật liệu khác. Do đó bạn có thể thoải mái chọn lựa loại nền cầu thang theo ý thích của mình, dù là đá hoa cương hay cũng là một loại kính khác.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 làm cho ngôi nhà của bạn có cảm giác rộng hơn, cho không gian sống xanh thích hợp với lối sống trẻ trung, hiện đại ngày nay. Tạo được tính thẩm mỹ và sự hài lòng cho chính gia chủ.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016

Để có thể thi công, lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0016 một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất, bạn hãy liên hệ đến công ty cầu thang Minh  Dũng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn cũng như lời khuyên hữu ích nhất.

Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03