truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018
Mã sản phẩm : MD0018
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018

- Độ chắc chắn, sự an toàn: Khi chuẩn bị lắp đặt một chiếc cầu thang, giúp cho việc di chuyển đến nơi cao dễ dàng hơn thì điều được nhiều người chú trọng quan tâm luôn là về độ an toàn của nó. Với cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Vì kính cường lực có khả năng chống chịu lực va đập mạnh, tay vịn bằng gỗ lại chắc chắn, an toàn.

 

- Vẻ đẹp thẩm mỹ, đôi lúc lại mang nét phong thủy tốt đẹp: Nói về cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018 nhất định phải nói tới vẻ đẹp của nó. Sự trong suốt của tấm kính cường lực làm cho ngôi nhà hợp thời, sáng sủa hơn rất nhiều. Đối với nhiều người, khi lắp đặt đúng vị trí thì cầu thang sẽ mang lại sự hạnh phúc, phát đạt cho gia chủ cũng như những nấc thang ngày càng lên cao.
- Mở rộng không gian: Ngoài việc giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018 giúp ngôi nhà thoát khỏi vẻ bí bách thường có khi lắp đặt những loại cầu thang truyền thống. Đem lại sự thoáng đãng, thoải mái hơn.
- Dễ dàng dọn dẹp, lau chùi: Vì làm từ kính cường lực và gỗ là chủ yếu nên cầu thang rất ít bám bụi. Do đó khi lau chùi cũng như dọn dẹp sẽ dễ dàng vô cùng.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018 giúp tiết kiệm tối đa sức lực cũng như thời gian khi lau chùi, dọn dẹp. Đồng thời, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018 thích hợp với nhiều không gian khác nhau, từ chung cư cho đến những ngôi nhà nhỏ nhắn,...

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018

Nếu bạn muốn tìm một nơi để thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0018 thì công ty cầu thang Minh Dũng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nơi chúng tôi đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất!

Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03