truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020
Mã sản phẩm : MD0020
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 được lắp đặt rất dễ dàng từ bàn tay của những người thợ đã có kinh nghiệm. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc lắp đặt cũng như sửa chữa cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 này.
- Đặc biệt, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 có phần hắt sáng tự nhiên, giúp buồng cầu thang có thêm ánh sáng. Đồng thời cả ngôi nhà cũng sẽ không bị góc khuất che mất ánh sáng nữa.


 

- Vì vách ngăn làm bằng kính cường lực nên có khả năng cách nhiệt rất tốt. Loại vật liệu này khi đưa vào thi công cũng sẽ không cần lo ngại về vấn đề bị rơi vỡ vì phải chịu những lực va đập không đáng có.
- Về phần tay vịn lại có thể lắp đặt theo nhu cầu của gia chủ là sẽ thẳng hay là có những đường cong mềm mại. Gia chủ hoàn toàn có thể chọn lựa theo nhu cầu của chính mình.
- Trong những căn hộ nhỏ, việc lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 cũng không phải là vấn đề gì vì kiểu cầu thang này không yêu cầu quá nhiều không gian lắp đặt.
- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên trang nhã, sang trọng hơn bội phần.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Gây ấn tượng cho người nhìn qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 thích hợp với mọi kiểu sắp xếp nội thất trong nhà, dù theo hướng cổ điển hay theo hướng hiện đại, mới mẻ.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020

Công ty cầu thang Minh Dũng chuyên thi công, lắp đặt, sữa chữa các loại cầu thang và cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi luôn vui lòng phục vụ quý khách hàng bất kể trong thời gian nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu quý khách nhé!
Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03