truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022
Mã sản phẩm : MD0022
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 phù hợp với bất kỳ không gian nào, dù là nhỏ nhất đi chăng nữa. Chỉ cần có một khoảng trống thích hợp, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 đều có thể được lắp đặt nhanh chóng.
- Được mài giũa khéo léo, tỉ mị, phần tay vịn cầu thang uyển chuyển theo từng đường cong mềm mại. Con tiện CNC cũng được gia công kỹ lưỡng, tạo nên những đường nét đều đặn, nhã nhặn riêng.


 

- Vách ngăn làm bằng kính cường lực an toàn, chắc chắn, khó vỡ. Nhưng nếu chẳng may bị vỡ thì những mảnh vỡ này đã được chứng nhận là không gây nguy hiểm gì cho con người. Việc dọn dẹp cũng không còn là vấn đề lớn nữa.

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022 cho độ dốc vừa phải. Bước chân đặt lên cũng không còn lo sợ vì vấn đề cầu thang quá dốc, gây cảm giác sợ hãi mơ hồ cho những người sợ độ cao. 
- Khi sử dụng cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020, sẽ chẳng còn nỗi lo có mùi khó chịu vì ẩm mốc gây ra vào những ngày mưa khó chịu. 

- Đặc biệt, chỉ cần một chiếc khăn ẩm hoặc một tờ giấy báo là cầu thang cũng trở nên sạch bụi rồi. Mặt kính cũng trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0020 giúp cho những điều xưa cũ luôn được tồn tại qua bàn tay nghệ nhân tinh tế, tỉ mỉ. Nhưng đồng thời cũng sẽ không bị lỗi thời mà còn dung hòa được không gian của những ngày trước và của ngày bây giờ. 
Là giải pháp tối ưu cho tất cả sự lựa chọn. Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022 giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022

Bạn đang phân vân không biết tìm đâu ra một nơi thi công, lắp đặt cầu thang kính tay vịn gỗ MD0022? Hãy đến với công ty cầu thang Minh Dũng chúng tôi - một công ty đã có chỗ đứng trong việc thi công, sửa chữa các loại cầu thang này.
Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03