truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023
Mã sản phẩm : MD0023
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023

- Về độ an toàn, sự chắc chắn: Đối với một chiếc cầu thang bất kỳ, yếu tố này luôn phải được đảm bảo. Bởi sự chắp nối giữa hai khoảng không gian nếu không được làm kỹ càng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng. Riêng đối với cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Các mối hàn, kết trong cầu thang này rất được chú ý đến. Phần tay vịn cũng được thiết kế đặc biệt sao cho dễ cầm nắm và không bị trơn trượt, giúp bước đi trở nên vững chãi, dễ dàng.

 
 


- Về tính thẩm mỹ chuyên môn: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023 sở hữu một kiểu dáng hiện đại, nhã nhặn. Sự kết hợp giữa hai chất liệu là gỗ và kính đã góp phần tạo nên một không gian kiểu mẫu, thể hiện cho lối sống tiên tiến, hiện đại bây giờ. Đồng thời, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023 còn rất dễ kết hợp với những món đồ nội thất khác, đem lại sự gần gũi nhưng kiêu sa, sang trọng.

- Về sự tiện lợi, dễ chịu: Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023 luôn đem đến cho người nhìn cái nhìn dễ chịu. Ánh sáng mà khung kính hấp thụ rồi phản quang lại không hề gây chói mắt dù bất kể góc độ nào. Ngược lại, điều đó còn làm cho căn nhà trở nên ấm áp, thoải mái hơn rất nhiều. Với loại cầu thang này, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để lau chùi cũng như dọn dẹp, góp phần tiết kiệm công sức, tiền của lẫn thời gian.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023 là một thiết kế mới, phù hợp cho nhiều không gian hiện nay. Đây chính là mẫu cầu thang tiện lợi, thay thế cho những loại cầu thang truyền thống. Tuy nhiên vẫn có thể giữ được những đặc điểm vốn có từ các loại cầu thang trước đây.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023

Bạn muốn thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0023? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – Công ty Cầu thang Minh Dũng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/24.

Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03