truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024
Mã sản phẩm : MD0024
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024 sử dụng nguyên liệu gỗ cao cấp đã trải qua khâu kiểm duyệt gắt gao, để chắc chắn rằng tình trạng gỗ hoàn toàn có thể sử dụng để xây nên một chiếc cầu thang vững chắc.

 


- Kính cường lực được sử dụng trong mẫu sản phẩm này thường có độ dày từ 10mm-12mm, do đó có khả năng chống chịu va đập cũng như những lực tác động bên ngoài hơn khi so với những loại kính thường dùng.

- Sự kết hợp giữa hai nguyên vật liệu này tạo nên một mẫu sản phẩm khó ai có thể cưỡng lại được. Hai màu sắc cổ đại và hiện đại nằm trong một thiết kế tinh tế đích thị là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

- Trong quá trình sử dụng, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024 tỏ rõ vai trò của mình. Vừa như một chiếc cầu thang tiện lợi và vừa như một món đồ nội thất sang trọng, nhã nhặn trên từng xăng-ti-mét.

- Con tiện CNC được chú trọng, tỉ mỉ và được người thợ lành nghề đẽo gọt bằng những đường nét uyển chuyển, khéo léo vô cùng.

- Khâu lau chùi, dọn dẹp mẫu cầu thang này cũng không quá khó khăn. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm là đã có thể trả lại vẻ đẹp như mới cho chiếc cầu thang này.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024

Là giải pháp mới cho những căn hộ hay những quán ăn có kích thước nhỏ hiện nay, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024 không tốn quá nhiều diện tích để lắp đặt. Giúp cho không gian bên trong trở nên sáng sủa và như mở rộng ra, tạo được cái nhìn thiện cảm, tích cực cho nhiều người.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024

Để có thể thi công thành công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0024, bạn nhất định sẽ cần nhờ đến bàn tay của những người thợ lành nghề. Công ty Cầu thang Minh Dũng chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng về đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tại đây. Giúp bạn có thêm một không gian sống đúng chuẩn!
Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03