truong long

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025

MSP
A. Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm : Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025
Mã sản phẩm : MD0025
Chất liệu chính : Kính cường lực, gỗ cao cấp
Kích thước : Tùy chọn
Giá cả : Liên hệ

B. Ưu điểm cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025

- Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025 vừa sở hữu vẻ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng rất đậm đà, sang trọng từ màu gỗ.

 


- Kính cường lực chắc chắn, an toàn, luôn được đảm bảo về độ dày đúng chuẩn, sao cho có thể chịu được những sự va đập cũng như ngoại lực không đáng có tác động đến.

- Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025 có phần vách ngăn được làm bằng kính cường lực, giúp không gian không bị che khuất mà ngược lại còn rất thông thoáng, như được nới rộng ra. Ánh sáng trong nhà nhờ đó mà vô cùng tự nhiên, đem lại cảm giác hệt như ngoài trời cho mọi người dùng.

- Phần tay vịn được phun phủ một lớp sơn chống trơn trượt, giúp người dùng cầm nắm dễ dàng dù là khi tay ướt.

- Với những người sợ độ cao, loại cầu thang này giúp cho những người như thế cảm thấy dễ chịu vì không gian mở rộng, thích hợp với tất cả mọi người dù là như thế nào và độ tuổi ra sao.

- Loại cầu thang này có khả năng chịu nhiệt rất cao. Do đó hoàn toàn thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở nước ta.

C. Công dụng của cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025

Cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025 không những mang đến một không gian mới mẻ, năng động mà mẫu cầu thang này còn đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích để lắp đặt, cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025 xứng đáng là mẫu cầu thang cho cuộc sống bấy giờ.

D. Địa chỉ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ MD0025

Công ty Cầu thang Minh Dũng luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sở hữu cho mình nhiều kinh nghiệm phong phú. Chúng tôi luôn dùng sự nhiệt tình cũng như khả năng của chính mình để gây dựng được lòng tin của mọi khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại Công ty Cầu thang Minh Dũng, quý khách sẽ không bao giờ phải thấy hối hận!

Chi tiết liên hệ, số hotline: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03