truong long

Cầu thang nhôm kính MD003

MSP MD003
A-Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang nhôm kính MD003
Chất liệu chính: nhôm, kính, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá:  Liên hệ

 

B-Ưu điểm Cầu thang nhôm kính MD003

Cầu thang nhôm kính MD003 là một sự kết hợp mang tính cách tân giữa các loại vật liệu thô ráp như nhôm, kính, gỗ lại với nhau, đem lại một vẻ đẹp hài hòa vừa hiện đại, vừa cổ điển.
- Vật liệu nhôm kính chủ đạo là những vật liệu nhẹ làm giảm đi áp lực lên các bộ phận của ngôi nhà, và rõ ràng đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn khi xây nhà bởi kết cấu thép và bê tông ở bộ phận cầu thang được giảm tải.
- Với kết cấu đơn giản không quá cầu kỳ từng chi tiết khiến thời gian thi công rất là nhanh, không đòi hỏi quá nhiều nhân công, chỉ một hai người thợ thi công trong khoảng một ngày thì chiếc cầu thang nhà bạn đã được hình thành.
- Sự đơn giản của Cầu thang nhôm kính MD003 không đồng nghĩa với sự đơn điệu. Cầu thang nhôm kính MD003 mang trong mình một vẻ đẹp của sự phá cách mà các mẫu cầu thang truyền thống không có. Vẻ đẹp hiện đại không quá cầu kỳ thể hiện gia chủ là người cởi mở, không chú trọng tiểu tiết, mỗi người khách của gia đình đều cảm thấy sự  thân thiện khi bước chân vào ngôi nhà.
- Tay vịn bằng gỗ của cầu thang MD003 chính là điểm nhấn để giúp thiết kế này trở nên mềm mại hơn, cổ điển hơn trong màu áo hiện đại.

C-Ứng dụng Cầu thang nhôm kính MD003

Cầu thang nhôm kính MD003 được sử dụng nhiều trong những căn nhà phố của những cặp vợ chồng trẻ, những người đam mê kinh doanh, thích trải nghiệm những thử thách mới. Ngoài ra, cầu thang nhôm kính MD003 cũng là sự lựa chọn của rất nhiều những căn biệt thự hiện đại bởi sự tinh tế mà nó mang lại.

D-Địa chỉ thi công Cầu thang nhôm kính MD003

Với mỗi sản phẩm của Minh Dũng thì chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu. Cầu thang nhôm kính MD003 của Minh Dũng cũng là sản phẩm nằm trong tiêu chí đó. Do đó Cầu thang nhôm kính MD003 luôn mang lại sự hài lòng trong lòng khách hàng dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03