truong long

Cầu thang sắt mỹ thuật MD05

MSP CTSMD05

Thông số kỹ thuật chi tiết

MSP: CTSMD05
Chủng loại: Hoa Văn sắt nghệ thuật
Kiểu dáng: cầu thang mỹ thuật hiện đại
Chất liệu: sắt cao cấp
Xuất xứ: Tại Việt Nam.
Đơn vị thi công: cauthanghanoi.vn

 
Sản phẩm chúng tôi đã thi công:
 

Ưu điểm sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật MD05

Từ những thanh thép thô ráp, dưới bàn tay tài hoa của người thợ cùng công nghệ chế tác sắc tân tiến, chiếc cầu thang sắt nghệ thuật đã được ra đời.
 

Cầu thang sắt thi công và lắp đặt tại biệt thự Royal

Với kết cấu chính là dòng sắt dễ uốn, cho phép người thợ tạo ra nhiều hoa văn đẹp, độc đáo được cách điệu từ hoa lá, cỏ cây thiên nhiên, có thể ứng dụng lắp đặt cho lan can cầu thang, cho ban công ngoài trời, đem đến sức sống tươi mới cho toàn bộ không gian sống.
 

Mẫu song chắn đa dạng


Không những vậy, để bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm, các kỹ thuật viên đã phun lên mình những lớp sắt những lớp sơn tĩnh điện bền màu, không độc hại và đặc biệt, rất đồng đều và đạt tính thẩm mỹ cao.
 

Cầu thang sắt thi công tại 112a Đội Cấn - Hà Nội

Đặc biệt, phần mặt bậc cầu thang được lắp đặt theo ý muốn của chủ nhân. Dưới sự tư vấn của Cầu Thang Hà Nội, gia chủ đã quyết định chọn mặt bậc đá granite và chúng tôi tin rằng, đó chính là sự lựa chọn sang suốt nhất.

Cách liên hệ thi công lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật như thế nào?

Để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ Cầu Thang Hà Nội, hãy ghi nhớ đường dây nóng của chúng tôi: : 0983.162.985  - 0936.818.898  . Phục vụ 24/7 và 7 ngày trong tuần, chúng tôi luôn sẵn sang để tiếp nhận cuộc gọi từ Qúy khách hàng

Hãy xem xưởng chế tạo sắt nghệ thuật của chúng tôi:
 

,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03