truong long

Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA02

MSP
A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu
Mã sản phẩm: MDSCA02
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA02:

- Thiết kế theo kiểu xoắn ốc phía chân cầu thang phình to hơn đỉnh tạo cho khuôn viên của ngôi nhà bạn rộng, thoáng hơn.
- Thiết kế nhìn có vẻ cầu kỳ nhưng do chất liệu sử dụng là sắt, lắp đặt và vận chuyển nhanh nên chi phí để lắp đặt một chiếc cầu thang rất thấp nhưng bạn vẫn đảm bảo có một chiếc cầu thang như ý.
- Nguyên liệu được sử dụng từ những thanh sắt nguyên, qua bàn tay của người thợ và giúp sức của máy móc tạo nên sắt nghệ thuật. Chính vì vậy chiếc cầu thang rất cứng và bền bỉ với thời gian, không bị hỏng bởi điều kiện bên ngoài như hen rỉ hoặc bong tróc.
- Tay vịn cầu thang thiết kế vừa tầm và đảm bảo dễ cầm nắm rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ giúp đi lại dễ dàng hơn,
- Sự kết hợp đa màu sắt trong chiếc cầu thang giúp cho nó rất phù hợp với màu của ngôi nhà, tạo ra sự hài hòa trong kiến trúc cả ngôi nhà hiện đại.

C.Công dụng của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA02:

Ngoài công dụng chung của một chiếc cầu thang là có thể bảo vệ được con người, thì cầu thang mang vẻ đẹp đến kiến trúc của bạn, làm cho cuộc sống của bạn có thêm đa dạng hơn. Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA02 là yếu tố thẩm mỹ tạo nên điểm đặc sắc mang giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà đồng thời mang đến sự may mắn về mặt tài chính, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

D. Địa chỉ thi công cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA02:

Sản phẩm được Công ty Minh Dũng gia công từ loại sắt tốt nhất và được làm cho tinh xảo hơn, phù hợp hơn với các kiến trúc không gian khác nhau. Tùy thuộc vào từng kiến trúc của công trình mà có những kiến trúc cầu thang sắt nghệ thuật đẹp khác nhau nhằm tạo ra được bản sắc riêng và cuốn hút riêng dành cho công trình của chính bạn.
Số điện thoại liên hệ: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03