truong long

Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA05

MSP
A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu
Mã sản phẩm: MDSCA05
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

 

B.Ưu điểm của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA05:

- Thiết kế vách cầu thang bằng sắt uốn nghệ thuật theo phong cách thiết kế châu âu sẽ đem đến cho chiếc cầu thang vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ.
- Bên cạnh đó với công nghệ hiện đại, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp tạo ra chiếc cầu thang có nét đặc trưng riêng.
- Trên cơ sở những nết truyền thống các chi tiết uốn lượn mềm mại, tinh tế hơn nhiều không còn đơn điệu và cứng nhắc.
- Để có một sản phẩm đẹp đến toàn diện như vậy thì khâu hoàn thiện rất quan trọng. Sau khi sản phẩm thiết kế xong sẽ kiểm tra độ trơn bóng rồi mới phủ một lớp sơn để tạo sự đồng đều. Cuối cùng phủ lên lớp sơn tạo màu và chống gỉ, bong tróc.
- Sắt do đặc tính của nó là có sự bền, dẽo nên khi gia công lên sản phẩm sẽ mất chi phí ít hơn so với dùng các vật liệu khác.
- Điểm nhấn trong chiếc cầu thang này là các bông hoa bằng vàng, tô điểm cho chiếc cầu thang ngoài sự chắc chắn thì còn rất nghệ thuật.

C.Công dụng của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA05:

MDSCA05 sẽ trang trí cho ngôi nhà bạn thêm hoàn mỹ hơn. Phong cách hiện đại, sang trọng rất phù hợp với cầu thang nhà biệt thự, chung cư, nhà hàng, quán cà phê...
Tạo hành lang an toàn khi lên xuống các tầng của ngôi nhà.

D. Địa chỉ thi công Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA05:

Trên thị trường có tất nhiều loại cầu thang vậy chúng ta có nên sử dụng cầu thang sắt cho ngôi nhà của bạn không? Khi đến với Công ty Minh Dũng sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng này. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu thang sắt  hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo thêm những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật và nhận báo giá tốt nhất.
số điện thoại 0983.162.98
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03