truong long

Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA07

MSP
A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu
Mã sản phẩm: MDSCA07
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA07:

- Mang phong cách tân cổ điển, sự tinh tế trong những thiết kế hết sức đơn giản, sự nhẹ nhàng mềm mại được sử dụng cho mẫu Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA07.
- Không đòi hỏi nhiều về không gian sử dụng tuy nhiên chính không gian sử dụng cho cầu thang đủ để tạo ra sự phóng khoáng ngôi nhà của bạn.
- Sử dụng sắt uốn mỹ thuật là những tác phẩm sưu tầm đẹp ấn tượng cầu thang cổ điển phong cách Châu Âu rất tinh tế và phù hợp với biệt thự thiết kế tinh tế sang trọng.
- Được trang trí bởi sắt uốn nghệ thuật với 2 màu vàng và đen hòa quyện với nhau giúp chiếc cầu thang càng huyền bí và quý phái. Taọ điểm nhấn lớn trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà bạn bởi một chiếc cầu thang đẹp.
- Với các chi tiết bằng sắt khá cầu kỳ nhưng rất dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít bám bụi. Ngoài ra với công nghệ tiên tiến đã phủ một lớp sơn tỉnh điện trên từng chi tiết sắt.

C.Công dụng của cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA07:

Với thiết kế độc đáo và sang trọng tạo ra điểm nhấn chính cho ngôi nhà và giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa và sang trọng tạo nên giá trị cao. Tạo nên hành lang an toàn khi di chuyển giữa các tầng, là điểm tụa vững chắc và nghệ thuật của chiếc cầu thang.

D.Địa chỉ thi công cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA07:

Nếu bạn muốn một có một chiếc cầu thang đẹp, quyến rũ và hơn hết là phù hợp với không gian nhà bạn thì việc xây dựng ý tưởng về một chiếc cầu thang là điều đầu tiên. Hãy để Công ty Minh Dũng hoàn thiện giúp bạn từ việc lựa chọn vật liệu đến mẫu mã và kiểu giáng.
Số điện thoại của chúng tôi: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03