truong long

Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA09

MSP
A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu
Mã sản phẩm: MDSCA09
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA09:

- Cầu thang sắt nghệ thuật được xem là kiến trúc mang nét đẹp cổ điển phương tây, được sử dụng nhiều trong những kiến trúc mang phong cách châu âu.
- Sắt được sử dụng được cung ứng bởi các đơn vị có uy tín, đảm bảo chất lượng có khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt, độ bền cao so với các loại vật liệu khác nhưng phù hợp với giá tiền.
- Thiết kế nổi bật của chiếc cầu thang nhờ sử dụng sắt uốn nghệ thuật loại xoắn và sắt xuyên hoa.
- Sự bố trí, sắp xếp các chi tiết rất đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp hiện đại, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.
- Vách cầu thang được sử dụng sắt xoắn bố trí đứng nhưng có khoảng hợp nhất định giúp cho chiếc cầu thang không quá kín, thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo đọ chắc chắn và an toàn.
- Tô điểm cho chiếc cầu thang đẹp hơn nhờ các sắt lá uốn hình hoa bố trị lệch nhau hai bên cầu thang.

C.Công dụng của Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA09:

Khi lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA09 ngôi nhà của bạn thêm phần hấp dẫn và hiện đại hơn. Tạo điểm nghệ thuật cho kiến trúc nhà phố dân dụng, chung cư, các căn nhà mặt phố, biệt thự, văn phòng hay các nơi thoát hiểm.
Phù hợp với gia đình yêu phong cách châu âu mà vẫn an toàn cho trẻ nhỏ.

D.Địa chỉ thi công Cầu thang sắt nghệ thuật Châu Âu MDSCA09:

Đem nét hiện đại, cổ điển trong phong cách châu âu và chiếc cầu thang là điểm nhấn tạo nên những chiếc cầu thang đẹp, hấp dẫn. Với sự sáng tạo không ngừng Công ty Minh Dũng là địa chỉ để quý vị có thể chọn lựa cho mình mẫu cầu thang nghề thuật đẹp nhất. Quý khách vui lòngHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí qua số điện thoại 0983.162.985
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03