truong long

Cầu thang sắt nghệ thuật Vincome MDSVC2

MSP
Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt nghệ thuật Vincome MDSV2
Mã sản phẩm: MDSV2
Chất liệu: sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

Ưu điểm sản phẩmCầu thang sắt nghệ thuật Vincome MDSV2

-Tính thẩm mĩ: Cầu thang sắt nghệ thuật Vincome MDSV2 chỉ mới nghe tới tên gọi thôi chúng ta đã có thể hình dung được một phần thiết kế của nó. Thiết kế của sản phẩm có tính nghệ thuật cao với nhiều chi tiết hoa văn độc, lạ, bắt mắt. Lấy ý tưởng từ các họa tiết hoa lá thiên nhiên cách điệu lên thành những sản phẩm đa dạng, độc đáo.
- Thi công nhanh chóng: Việc thi công sản phẩm đều được sử dụng bằng các loại máy móc hiện đại, độ chính xác cao nên rất tiết kiệm được thời gian thi công. Nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm.
- Dễ dàng lau chùi: Các bậc thang bằng chất liệu gạch, gỗ… rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi xong bóng loáng, sáng choang như mới. Hệ thống tay vịn gỗ có lan can  bằng sắt với các họa tiết có kích thước lớn nên không phải xăm xoi nhiều để lau chùi.
- Độ bền mãi mãi: Các loại vật liệu bằng sắt nguyên bản sẽ rất bền bỉ, mặt cầu thang bằng gạch, gỗ tồn tại rất lâu, không bao giờ xuống cấp.

Ứng dụng của sản phẩm

Đối với các sản phẩm cầu thang sắt nghệ thuật rất được ưa chuộng cho các kiểu không gian nhà mang đặc điểm nổi bật về kiến trúc. Thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo và đón đầu xu hướng mới hiện nay. Các nhà hàng, khách sạn trang trọng đang ngày càng sử dụng phổ biến các kiểu thiết kế này.

Địa chỉ thi công

Công ty Minh Dũng chuyên thi công, lắp đặt các cầu thang nghệ thuật. Chúng tôi tự hào về những sản phẩm đã mang đến cho khách hàng. Đến với Minh Dũng, Bạn không cần phải lo lắng về mặt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Liên hệ với Minh Dũng qua đầu số hotline 0983.162.985.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03