truong long

Cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03

MSP
Cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03
Kích thước: Tùy Chọn
Chất liệu: Sắt, gỗ
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 2 năm
Chi tiết thông số kỹ thuật:

Kiểu cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03 dành cho những ai yêu thích sản phẩm mang một chút cổ điển, sâu lắng và nhẹ nhàng. Cũng giống như những mẫu cầu thang khác trong danh sách này, MD03 được làm từ hai chất liệu chính là sắt nghệ thuật và gỗ.
Lan can sắt nghệ thuật được tạo hình cách điệu, song chắn đan xen là hình thẳng và hình hoa. Thoạt nhìn vào sẽ cho cảm giác thư thái, không nặng nề hay gò bó.
Tay vịn gỗ màu vàng cùng mặt bậc làm bằng đá tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm này. 

Ưu điểm của cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03

Bền bỉ, chắc chắn

Lựa chọn cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03 là quyết định sáng suốt nhất của bạn. Những ai đang muốn một chiếc cầu thang bền đẹp thì nhất thiết không thể bỏ qua MD03.
Chưa dừng lại ở đó, MD03 còn rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ hay người già bởi nó đảm bảo an toàn cho họ khi lên xuống. Kiểu tay vịn giúp cầm nắm chắc chắn, lên xuống dễ dàng.

 

Mẫu song chắn đa dạng


Giá trị thẩm mỹ cao

Độ bền và vẻ đẹp luôn là các tiêu chuẩn mà người dùng hướng đến khi chọn mua cầu thang.  Và mẫu cầu thang MD03 hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này của  bạn một cách tốt nhất. Sự hiện diện của nó trong ngôi nhà sẽ khiến tổ ấm của bạn tăng thêm giá trị. Bất cứ vị khách nào khi đến thăm nhà bạn cũng sẽ ấn tượng bởi chiếc cầu thang độc đáo này.

 

Các mẫu song chắn cầu thang sắt mới nhất

Các mẫu song chắn mới nhất của chúng tôiGiá thành phải chăng

Ngoài những yếu tố trên thì giá thành còn là thứ tác động đến lựa chọn của người dùng. Hầu hết mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ sẽ có giá thành phù hợp với hầu bao của đại đa số người Việt nên bạn có thể yên tâm để chọn mua.

Địa chỉ thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ MD03

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công cầu thang để bạn lựa chọn nhưng nơi đáng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin lại không hề nhiều. Và Cầu thang Hà Nội là một trong số đó ít ỏi đó.
Hãy tìm đến đây và chúng tôi sẽ giúp bạn có được “trục xương sống”cho ngôi nhà ưng ý nhất.

Xem những mẫu lan can và cầu thang sắt nghệ thuật mới nhất của chúng tôi:


Hãy xem xưởng chế tạo sắt nghệ thuật của chúng tôi:
 

,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03