truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02
Mã sản phẩm : MDS02
Chất liệu chính : Sắt, gỗ
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

 

B.Ưu điểm của cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02:

-  Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02 được thiết kế bền, đẹp, đảm bảo các yếu tố chắc chắn, chịu nhiệt tốt, độ bóng bền không bị phai mờ theo thời gian. Đặc biệt rất dễ lau chùi.
- Rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, tạo độ thoáng cho chiếc cầu thang của quý vị.
- Tay vịn cầu thang được làm bằng gỗ. Với chất liệu gỗ tự nhiên dưới bàn tay của các nhà nghệ nhân tạo cho chiếc cầu thang có sự đặc trưng riêng nhưng không làm cho cầu thang bị yếu.

 

- Mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02 rất tiết kiệm diện tích cho công trình của bạn. Tạo độ thoáng cho cầu thang cũng như các công trình của quý vị.
- Với chất liệu đảm bảo dễ lau chùi, vệ sinh nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng rất phù hợp với mọi công trình của quý vị.
- Sắt được bọc lớp kẻm nên không bị gỉ theo thời gain. Ngoài ra còn tạo nên độ bóng, bền, đẹp.

C.Công dụng của cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02:

Không cầu kỳ như các mẫu cầu thang khác nhưng mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02 không kém phần sang trọng, hiện đại sẽ góp phần làm cho không gian trẻ trung cho các ngôi nhà hiện đại mà còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Sự độc đáo và tinh tế của chiếc cầu thang này sẽ góp phần cho công trình của quý vị có điểm nhấn, hoàn mỹ, độc đáo và tinh tế.

B.Địa chỉ thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS02:

Công ty Minh Dũng luôn sẵn sàng chào đón quý vị và hứa sẽ luôn luôn đặt nhu cầu của quý vị lên hàng đầu. Mọi tư vấn xin liên hệ qua số điện thoại miễn phí 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03