truong long

Cầu thang sắt tròn tay vịn gỗ X1

MSP STVGX1

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu thang sắt tròn tay vịn gỗ X1
Mã sản phẩm: MSP STVGX1
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Việt Nam

Ưu điểm của sản phẩm

Bền bỉ theo thời gian
Có không ít người tỏ ra lo lắng về độ bền của sản phẩm vì thành phần nguyên liệu chính được làm bằng sắt. Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề gỉ sét của loại cầu thang này vì đã có một lớp sơn bảo vệ, chống lại quá trình ôxi hóa giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp, thách thức cả thời gian.
Đặc tính ưu việt hơn hẳn những sản phẩm
Chất liệu + thiết kế sẽ quyết định quan trọng đến đặc tính của sản phẩm. Với sản phẩm cầu thang sắt tay vịn gỗ thì ngoài những đặc điểm chung của cầu thang sắt thì nó có những đặc điểm ưu việt hơn hẳn.
Mang tính thẩm mỹ cao
Không chỉ có những đặc điểm tuyệt đẹp mà sản phẩm này còn mang tính thẩm mỹ cao. Không riêng gì vẻ đẹp sang trọng mà nó còn phù hợp với mọi công trình, mọi không gian và  phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển cho tới hiện đại. Nhờ mẫu cầu thang này mà nội thất ngôi nhà trở nên nổi bật, ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Lời kết:

Cầu thang sắt tròn tay vịn gỗ là sản phẩm của xu hướng hiện nay, với sự kết hợp hoàn hảo trong từng thiết kế và đường nét của sản phẩm.

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Nếu bạn muốn có thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và muốn được tư vấn tận tình, đừng quên liên hệ với Cầu thang Hà Nội theo địa chỉ:
P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ – Nghiêm Xuân Yêm – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0983.162.985 – 096.818.898
Email: noithatkimcuong@gmail.com
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03