truong long

Cầu thang xương cá đôi thép hộp vuông 100

MSP XCĐOTV100

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm:  Cầu thang xương cá đôi thép hộp vuông 100
Mã sản phẩm: XCĐOTV100
Chất liệu: thép hộp
Xuất xứ: Việt Nam
Gía: Liên hệ
Kích thước: Theo nhu cầu

Đặc điểm sản phẩm

Cầu thang xương cá đôi thép hộp vuông 100 có nhiều ưu điểm, bởi vậy, rất nhiều gia chủ ứng dụng thiết kế này vào trong xây dựng nhà cửa.
Cầu thang có cấu tạo chính gồm :
1 lan can sắt hộp
1 kết cấu chịu lực
2 bản mã
1 mặt bậc gỗ
- Lan can được chế tạo từ sắt cao cấp, không gỉ sét, đem lại độ sáng bóng và bền bỉ theo thời gian cho chiếc cầu thang. Hơn nữa, lan can này được phủ lên 1 lớp sơn chống rỉ được phun bằng công nghệ phun đời mới, đều màu và khó bong tróc.
- Kết cấu chịu lực nằm ở giữa, được làm từ thép hộp kích thước 100x100x2.5. Nhằm gia tăng tuổi thọ cho thép, các nhà sản xuất đã sử dụng sơn chống gỉ 2 lớp và sơn hoàn thiện 1 nước để bao bọc bộ phận
- Bản mã gồm 1 tấm thép và 1 tấm bắt tường có độ dày 8mm, được gắn chặt vào tường bằng vít nở sắt hoặc vít nở hóa chất.
- Mặt bậc có chất liệu gỗ Lim Nam Phi- chất liệu gỗ được đánh giá cao về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Sáng bóng, không mối mọt, hỏng hóc, những ưu điểm vượt trội của dòng gỗ Nam Phi góp phần lớn vào việc sản sinh ra chiếc cầu thang chất lượng.
- Sự kết hợp giữa lan can, mặt bậc, bản mã và kết cấu chịu lực đem lại một công trình cầu thang hoàn hảo, có độ thoáng tuyệt đối bởi với cấu trúc này,  ánh sáng và gió được lưu thông theo bề dọc của căn nhà.
- Cầu thang xương cá đôi thép hộp vuông 100 không gây khó khăn trong quá trình lắp đặt, đặc biệt với thiết kế xương cá hiện đại, sản phẩm đem lại không gian kiến trúc sang trọng và hợp thời đại.

Địa chỉ thi công Cầu thang xương cá đôi thép hộp vuông 100

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thang ngày càng lớn, Cầu Thang Hà Nội liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất. với đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin khách hàng sẽ hài lòng với thành phẩm mà chúng tôi mang lại
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03