truong long

Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05

MSP
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05
Mã sản phẩm: XCNK05
Chất liệu: Sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

Ưu điểm sản phẩmCầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05

- Nét chấm phá vượt trội trong thiết kế: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 Khiến cho người ta nhìn vào đã tạo ngay được ấn tượng bởi sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa lan can xương cá màu bạc có các khoảng được chia ra bằng các ống tuýp cùng bậc thang màu gỗ. Tạo ra một sản phẩm đặc sắc, ang kiểu dáng hiện đại.
- Sản phẩm đi đầu xu hướng: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 mang phong cách trẻ trung, tươi mới, tạo độ thoáng cho không gian đồng thời thay thế cho cầu thang bê tông cứng nhắc. Sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
- Tạo không gian mở: Sản phẩm có hệ thông bậc cầu thang gỗ cách nhau bởi các khoảng không gian ngắn cùng với lan can tay vịn hình xương cá tạo độ thoáng cho công trình kiến trúc của bạn. Nó khiến cho không gian trông rộng rãi hơn.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt: Sản phẩm Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 được thi công bằng cách ghép, hàn các khung sắt và các tấm gỗ lại với nhau nên nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian như loại cầu thang bằng bê tông theo kiểu truyền thống.
- Dễ dàng lau chùi, vệ sinh: Vô cùng tiện lợi khi lau chùi vì mặt gỗ bằng phẳng, trơn tru và tay vịn lan can bằng hợp kim không bao giờ bị han gỉ. Tiết kiệm thời gian lau chùi vệ sinh hơn so với các loại cầu thang thông thường.
 
Ứng của sản phẩm

Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK05 có kiểu dáng đặc biệt như thế này rất phù hớp với các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các trung tâm hành chính…Vì mó tạo ra sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp vượt trội cho công trình kiến trúc.

Đơn vị thi công

Một khi đã tìm hiểu và biết rõ được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm thì Bạn còn chần chừ gì nữa mà không kịp thời cập nhật xu hướng ngay nhỉ. Dịch vụ thi công lan can cầu thang Minh Dũng, luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.162.985
Minh Dũng rất hân hạnh được chào đón quý vị!
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03