truong long

Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06

MSP
Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06
Mã sản phẩm: XCNK06
Chất liệu: Sắt, kính cường lực
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

Ưu điểm sản phẩmCầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06

- Sản phẩm mang nét độc đáo trong thiết kế:Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06 có kiểu dáng nổi bật, khá hiện đại khi kết hợp giữa vật liệu sắt và kính cường lực; Đồng thời lại mang nét truyền thống của các kiểu cầu thang cũ khi một bên là lan can tay vịn còn bên kia lại nép vafp vách tường.
- Độ bền vượt thời gian:Sản phẩm có tuổi thọ cao, chịu đựng sức bền tốt, công việc sửa đổi hay bảo trì cầu thang cũng rất dễ dàng. Chất liệu kính cường lực có độ bần gấp 5 – 6 lần loại kính thông thường, kết hợp vào đó là tay vị sắt, hợp kim được phun sơn, mạ kẽm rất chắc chắn.
- Sản phẩm thi công nhanh chóng: Vật liệu sử dụng làm cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06 bằng sắt, hợp kim sắt với công nghệ luyện kim vô cùng chất lượng. Bề mặt cầu thang bằng kính cường lực, đều có thể được cắt và lắp ghép một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không tốn nhiều thời gian.
- Giá cả hợp lý cho túi tiền của Bạn:Cầu thang xương cá phù hợp với túi tiền bởi giá cả vật liệu kính cường lực không  cao; Các thanh hợp kim sắt được mạ kim loại công nghệ cao, nhanh chóng này càng ngày càng rẻ. Một bên tựa vách tường nên tốn ít chi phí hơn so với các kiểu dáng cầu thang khác.

Ứng dụng của sản phẩm

Đối với các không gian nhà ở 2 hoặc 3 tầng có diện tích hẹp,muốn tiết kiệm không gian thì không nên bỏ qua Sản phẩm Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06. Sản phẩm này là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Sản phẩm không những tiết kiệm được không gian mà nó còn có kiểu dáng khá đẹp, tinh tế, tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Địa chỉ thi công sản phẩm

Nếu bạn thực sự đang phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra một thiết kế vừa cập nhật xu hướng lại vừa phù hợp với túi tiền thì Cầu thang xương cá ghép nhập khẩu XCNK06 là sản phẩm không nên bỏ qua. Hãy đến với Minh Dũng, Đơn vị đi đầu trong thiết kế, thi công cầu thang xương cá chất lượng. Gọi cho chúng tôi qua hotline 0983.162.985.  Bạn sẽ được tư vấn để chọn ra sản phẩm ưng ý nhất.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03