truong long

Cầu thang xương cá MDXC03

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC03
Mã sản phẩm: MDXC03
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ lim Nam Phi

Đặc điểm Cầu thang xương cá MDXC03

- Khung cầu thang xương cá thép I vững chắc, tạo trụ cho các bậc cầu thang
- Mặt bậc bằng gỗ được thiết kế theo hình dáng chữ U

 


- Lan can được thiết kế bằng những sợi sắt vững chắc tạo nên vẻ đẹp mới lạ, được nối với nhau bằng những trụ sắt
- Cầu thang có vịn được thiết kế là hình chữ nhật bằng gỗ chắc chắn, mang lại sự tự tin khi đi trên cầu thang.
- Mặt cầu thang dùng gỗ lim để thiết kế tạo sự sang trọng và bền chắc. Mặt bậc được sơn chống gỉ 2 lớp và chống nước. Cho vẻ đẹp trang nhã, chống xước, chống gỉ.

Ưu điểm Cầu thang xương cá MDXC03

Cầu thang xương cá là một thiết kế đột phá trong trang trí nội thất. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó đang ngày càng được biết đến và sử dụng. Sản phẩm MDXC03 nhờ trụ chữ I chạy dài dưới bậc cầu mang lại sự cân đối cho sản phẩm. Trụ vững chắc tạo độ tin cậy, an tâm khi sử dụng cầu thang. Lan can không phải làm từ kính chịu lực mà được thay thế bởi những sợi thép nối với nhau. Thiết kế phá cách tạo sự mới lạ cho không gian của bạn. Những trụ được gắn giữa các sợi thép tạo sự vững chãi cho lan can cầu thang. Những khách hàng muốn vịn cầu thang khi lên xuống thì sản phẩm này mang lại cho bạn sự an tâm. Tay vịn vừa tầm nắm của bạn, được làm từ gỗ mang lại sự mát mẻ, thoải mái khi cầm. Thiết kế này giúp bạn hạn chế thời gian lau chìu, vệ sinh nhờ mặt cầu thang được sơn 2 lớp chống gỉ, chống trầy xước. Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
                                               
Ứng dụng Cầu thang xương cá MDXC03

Cầu thang xương cá MDXC03 giúp nới rộng không gian sống của bạn. Nhờ có nó, chỗ ở của bạn có tầm nhìn thoáng đạt, tinh tế và mới lạ hơn. Không còn có tay vin cồng kềnh, cứng nhắc, sự đơn giản mà hiện đại của cầu thang xương cá đã mang đến một kết quả tốt.

Địa điểm thi công Cầu thang xương cá MDXC03

Với mong muốn được phục vụ những sản phẩm mới và hiện đại, Cầu thang Hà Nội là địa chỉ mang lại những thiết kế sang trọng, tinh tế cho không gian của bạn.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03