truong long

Cầu thang xương cá MDXC04

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC04
Mã sản phẩm: MDXC04
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ
Chất liệu: Gỗ lim Nam Phi

Đặc điểm Cầu thang xương cá MDXC04

- Thiết kế cầu thang không có tay vịn
- Bao gồm các bậc thang bằng gỗ lim Nam Phi, được sơn màu nâu gỗ sang trọng, được phủ bằng sơn 2 lớp chống trầy, chống nước.
- Cầu thang thoai thoải, dễ di chuyển
- Kết cầu khung thép chịu lực cân đối
- Kiểu cầu thang không có lan can

Ưu điểm Cầu thang xương cá MDXC04

Đây là mẫu cầu thang không có tay vịn phù hợp cho không gian nhỏ. Mang lại cảm giác gọn gàng, đơn giản cho căn phòng.
Sản phẩm có những bậc thang được sắp xếp thoai thoải, không quá dốc, dễ dàng khi di chuyển. Kiểu cầu thang mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

 

Thiết kế không có lan can, không có tay vịn làm nới rộng không gian của bạn. Tạo cảm giác không gò bó, là sản phẩm phù hợp cho những gian phòng có diện tích nhỏ. Với thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn mang tới vẻ tinh tế cho không gian sống.
Các bậc thang khá dày, cho người di chuyển cảm giác vững chãi, an tâm.
Cầu thang được sơn 2 lớp chống trầy, chống nước. Việc vệ sinh sẽ nhẹ nhàng hơn. Bạn không mất nhiều thời gian để làm sạch cầu thang mà nó vẫn giữ được vẻ sáng và màu gỗ như cũ. Và hạn sử dụng cũng được tăng lên.

Ứng dụng Cầu thang xương cá MDXC04

Nếu không gian của bạn nhỏ, việc xây dựng các cầu thang bằng bê tông chiếm diện tích, hãy nhớ đến các thiết kế cầu thang xương cá. Không chỉ mang lại sự gọn gàng cho căn nhà của bạn, sản phẩm này còn tô lên vẻ đẹp nơi bạn ở. Nhờ có nó, bạn đã mang phong cách châu Âu về ngôi nhà của mình.

Địa điểm thi công Cầu thang xương cá MDXC04

Bạn mong muốn có một sản phẩm cầu thang xương cá làm đẹp cho ngôi nhà của mình, hãy đến với chúng tôi – Cầu thang Hà Nội xin hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế, sang trọng bằng cầu thang xương cá.


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03