truong long

Cầu thang xương cá MDXC06

MSP
Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC06
Mã sản phẩm: MDXC06
Kích thước: Tùy chọn
Chất liệu: Gỗ lim Nam Phi
Giá: Liên hệ

Đặc điểm Cầu thang xương cá MDXC06

Đây là loại cầu thang có một khung cân xứng ở giữa, chịu lực cho toàn bộ các bậc thang. Khung được làm từ thép và được sơn chống gỉ, chống nước.

 

Thiết kế có lan can bằng kính cường lực, có tay vịn bằng gỗ
Các bậc thang được liên kết với lan can bằng vít nở sắt chắc chắn. Màu sắc của bậc thang trùng với màu của lan can mang đến sự hài hòa tổng thể

Ưu điểm Cầu thang xương cá MDXC06

Cầu thang xương cá mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. MDXC06 là thiết kế hiện đại, sang trọng, mở ra không gian rộng rãi, thoáng mát cho căn phòng. Các bậc thang được sắp xếp không quá dốc, dễ dàng cho người di chuyển.
Nhờ có lan can bằng kính cường lực tạo sự tinh tế và giúp người ở dưới có thể quan sát được sự việc ở phía trên. Tay vịn thoải mái, vừa tầm khiến người sử dụng an tâm khi di chuyển.
Lan can bằng kính trong suốt là một cơ hội để khách hàng tận dụng dùng nơi trang trí, bằng cách treo tranh ảnh hoặc các sticke làm không gian bừng sáng lên.
Màu sắc của bậc thang và tay vịn hài hòa với nhau, là màu vàng gỗ trang trọng mang đến sự mát mẻ và trang trọng.
Thiết kế xương cá tạo khoảng hỡ giữa các bậc nên không tạo cảm giác gò bó, cứng nhắc. Những bậc thang độ dày vừa phải cho khách hàng sự tinh gọn, nhẹ nhàng. Nhờ lớp sơn chống trầy, chống nước nên dễ dàng vệ sinh, lau chìu. Màu sơn lâu phai và sử dụng lâu dài.

Ứng dụng Cầu thang xương cá MDXC06

Sự  kết hợp giữa gỗ tự nhiên và kính cường lực mang đến một thiết kế thông minh và tiện ích. Các văn phòng hay căn nhà có tường được làm bằng kính chịu lực khi kết hợp với mẫu cầu thang xương cá MDXC06 sẽ mang đến sự hài hòa và cân xứng. Thiết kế hiện đại cho những công trình sang trọng.

Địa điểm thi công Cầu thang xương cá MDXC06

Cầu thang Hà Nội là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn thiết kế cầu thang xương cá cho ngôi nhà, văn phòng của mình. Hãy để chúng tôi mang phong cách châu Âu đến với không gian của bạn.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03