truong long

Cầu thang xương cá MDXC07

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC07
Mã sản phẩm: MDXC07
Chất liệu chính: sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC07

Cầu thang xương cá MDXC07 có thiết kế rất đơn giản. Cầu thang chỉ có song dọc bắt từ bậc câù thang lên trên trần nhà. Cách này khiến người nhìn bị bí mắt nhưng ngược lại nó khá an toàn cho người sử dụng.
Bậc cầu thang được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên có độ dày 7cm được đính trực tiếp vào thanh sắt. Do được gắn trực tiếp lên thanh trụ sắt bằng ốc vít và gắn áp vào tường nên các bậc cầu thang giữ được trạng thái can bằng và chắc chắn.
 


Trụ sắt chính của cầu thang được nhập khẩu từ nước ngoài qua quá trình kiểm duyệt khắt khe mới đưa vào sử dụng. Trụ sắt có kích cỡ khá lớn nên có thể chịu được một trọng lượng khá lớn.
Cầu thang sử dụng màu tự nhiên của từng chất liệu. Với sắt được sơn một lớp sơn đen bóng vừa có tác dụng giúp thanh sắt chở nên thẩm mỹ hơn vừa giúp tránh các tác nhân bên ngoài làm nó bị gỉ, xỉn màu. Gỗ được phun một lớp dầu bóng nhằm làm nổi bật lên các đường vân đặc biệt chỉ có ở gỗ tạo sự sang trongj cho bộ cầu thang.
Với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, chất liệu đảm bảo chất lượng nhưng bọ cầu thang xương cá MDXC07 có giá thành phải chăng phù hợp với mọi đối tượng.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC07

Cầu thang xương cá MDXC07 có thiết kế rất đơn giản, tạo được các khoảng chống giúp can nhà thoáng đãng hơn. Chính vì vậy, nó khá phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Với những ngôi nhà có không gian rộng, nhiều đồ dùng khi sử dụng cầu thang này sẽ tạo sự liên kết các không gian lại với nhau.

Địa chỉ của cầu thang xương cá MDXC07
 
Công ty Minh Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm cầu thang xương cá có kiểu dáng, chất liệu tốt nhất nhưng giá thành phù hợp với hầu hết mọi người. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, phong cách chăm sóc khách hàng tận tâm tạo nên sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty. Để biết thêm chi tiết liên hệ số điện thoại 0983.162.985.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03