truong long

Cầu thang xương cá MDXC08

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC08
Mã sản phẩm: MDXC08
Chất liệu chính: sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC08

Cầu thang xương cá MDXC08 được thiết kế với các tiêu chuẩn khá cao như thiết kế rất bền nhưng đẹp, khung sườn đều là sắt nên đảm bảo các yếu tố về sự chắc chắn, có khả năng chiụ nhiệt và lực tốt, màu sắc của cầu thang không bị phai mờ qua thời gian.

 

Các song sắt của cầu thang được thiết kế theo phong cách cổ điển, không cầu kỳ cả về màu sắc lẫn chi tiết. Nhưng khi kết hợp với những bậc thang gỗ cũng được thiết kế khá đơn giản. Chỉ là một tấm gỗ dùng ốc vít để gắn lên trụ sắt. Tưởng trừng nó sẽ đơn điệu nhưng chính sự kết hợp này đã tạo nên một phong cách mới. Cầu thang vô cùng thoáng đãng, nó đã khắc phục được nhược điểm của những chiếc câù thang cầu kỳ khác.
Bởi sự đơn giản vốn có cùng chất liệu đơn giản nên chiếc cầu thang MDXC18 rất dễ lau chùi, chỉ sau một lần lau các vết bẩn đã bị đánh bay thay vào đó là màu sáng bóng của sắt và gỗ.
Sự kết hợp màu sắc cũng là một điểm cộng rất lớn cho chiếc câù thang này. Thanh sắt và gỗ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn chọn phong thủy cho căn nhà cũng như các công trình kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC08

Cầu thang xương cá MDXC08 đã tạo ấn tượng khá tốt về mặt thị giác nhưng cũng không thể phủ nhận những công dụng mà nó đem lại. MDXC08 đem đến sự mạng mẽ và cá tính. Những ngôi nhà theo phong cách hiện đại hay cổ điển đều phù hợp. Phần lớn dạng cầu thang này được sử dụng trong các căn biệt thự, căn hộ hay nhà ở bình thường.

Địa của cầu thang xương cá MDXC08
 
Công ty Minh Dũng cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với kiểu dáng đa dạng đang làm điên đảo thị trường cầu thang hiện nay. Với giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân viên có tâm với nghề đã đưa cái tên này đi ngày một xa hơn. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Chắc chắn Minh Dũng chúng tôi sẽ không làm bạn phải không thất vọng.


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03