truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang xương cá MDXC11

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC11
Mã sản phẩm: MDXC11
Chất liệu chính: sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC11

Cầu thang xương cá MDXC11 là cầu thang có sự kết hợp hài hòa giữa sắt và gỗ. Nhìn một cách tổng quan cầu thang xương cá được thiết kế khá góc cạnh, từ tay vịn cầu thang, lan can cầu thang cho tới các bậc cầu thang. Tất cả đều có dạng hình chữ nhật mảnh. Với tay vịn cầu thang được làm từ gỗ hầu như không có  điểm nhấn, khá đơn giản ngoại trừ điểm bắt đầu được vo tròn lại và góc cua được bẻ cong để tạo dáng. Chính sự đơn giản này kết hợp với lan can sắt ống vuông có các thanh cỡ vừa làm trụ cách xa nhau cùng các thanh sắt mảnh chạy dài theo cầu thang tạo cảm giác đơn giản nhưng chắc chắn.

 

Thân cầu thang được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Các khối của cầu thang được làm rõ chứ không che lấp như các loại cầu thang khác khiến người nhìn có cảm giác khá tự nhiên, lạ mắt và hòa cùng với không gian xung quanh.
Với các chi tiết khá đơn giản và nhỏ nhắn cầu thang xương xá MDXC11 dễ dàng lau chùi và vệ sinh, diện tích mặt bám bụi thấp nên chỉ cần người dọn sử dụng một chiếc khăn sạch là có thể lau sạch tất cả vết bẩn trên cầu thang.
Điểm nhấn của chiếc cầu thang này phải nói đến màu sắc. Tông màu chủ đạo là màu trầm gần giống gỗ nên tạo cảm giác cầu thang có sự liên kết chặt chẽ.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC11

Với mẫu thiết kế đơn giản nhưng gây ấn tượng khá mạnh mẽ của Cầu thang xương cá MDXC11, nó phù hợp với hầu hết ngôi nhà từ cổ điển cho đến hiện đại. Cầu thang xương cá giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Địa của cầu thang xương cá MDXC11
 
Bạn đang có nhu cầu lắp một bộ cầu thang xương cá nhưng còn phân vân không biết nên chọn công ty nào. Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình Công ty Minh Dũng chắc chắn sẽ đem đến có quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thông qua số điện thoại 0983.162.985.

 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03