truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang xương cá MDXC12

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC12
Mã sản phẩm: MDXC12
Chất liệu chính: sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC12

Cầu thang xương cá MDXC12 được làm hoàn toàn từ sắt. Sắt để làm cầu thang được nhập khẩu từ nước ngoài, nó không bị gỉ khi bị tác động mạnh từ môi trường bên ngoài như gió, mưa, nắng,… Tất cả chất liêụ khi được nhập về đều phải kiểm tra một cách kỹ lưỡng nên có thể chắc chắn một điều rằng cầu thang MDXC12 vô cùng đảm bảo về mặt chất lượng.

 

Chính vì sử dụng loại sắt chất lượng nên cầu thang xương có có tuổi đời khá cao. Sắt sử dụng để làm cầu thang có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có thể chịu được một lực mạnh khi tác dụng trực tiếp và chịu được trọng lượng tương đối lớn. Nên khi sử dụng cầu thang xương cá nó đảm bảo về mặt an toàn.
Cầu thang MDXC12 có trụ chính thẳng đứng nên có thể tiết kiệm được không gian cho căn nhà. Ngoài ra giữa các bậc cầu thang không có tấm nối mà là một khoảng trống nên tạo cảm giác thoáng đãng cho khong gian xung quanh cầu thang. Tay vịn cầu thang mảnh và thưa giảm thiểu tối đa trọng lượng của toàn bộ boọ cầu thang.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC12

Với thiết kế đặc biệt cầu thang xương cá MDXC12 được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn nhà cần có những bộ cầu thang để ngoài trời. Ví dụ những căn biệt thự mở, căn nhà mặt phố hay các công trình thoát hiểm. Với những căn nhà như này cầu thang xương cá sẽ phát huy tối đa các ưu điểm mà mình vốn có.

Địa của cầu thang xương cá MDXC12

Nếu bạn cần địa chỉ cung cấp, tiến hành thi công và thiết kế tất cả các mẫu cầu thang xương cá hãy đến với chúng tôi – Công ty Minh Dũng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với phương châm luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, dùng tất cả những gì mình có để tạo ra những sản phẩm có một không hai chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng được cọi yêu cầu của khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
Mọi thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại 0983.162.985


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03