truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang xương cá MDXC13

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC13
Mã sản phẩm: MDXC13
Chất liệu chính: sắt, gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC13

Cầu thang xương cá MDXC13 là cầu thang được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Với kiểu dáng thẳng đứng  nhờ ở giữa là trụ sắt có đường kính khá lớn. Sắt làm trụ có thân đặc nên đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Sắt này không bị gỉ khi bị tác động từ các điều kiện bên ngoài như nắng, mưa, gió,…Ngoài ra, để cầu thang có màu sắc bắt mắt hơn, điệu đà hơn nó sẽ được sơn một lớp sơn vừa khiến bộ cầu thang chở nên đaực biệt hơn, đa dạng hơn mà vừa chống gỉ cho thanh sắt trụ.

 

Bậc cầu thang cũng được làm hoàn toàn từ sắt nhưng ở dạng tấm. Những tấm sắt được gắn cố định và rất chắc chắn trên trụ giữa các trụ có các khoảng trống giúp cầu thang thoáng hơn và giảm được khối lượng tác động lên trụ.
Tay vị cầu thang làm từ gỗ tự nhiên, gỗ này được tạo kiểu để cầu thang trở nên mềm mại và bắt mắt hơn. Điểm nhâns của cầu thang phải kể đến co tiện của cầu thang. Tất cả chúng đều được tạo hình đặc biệt và sắp xếp không quá xa khiến bộ cầu thang vừa mang phong cách hiện đại vuừa mang phong cách cổ điển.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC12

Từ sự kết hợp của nhiều loại chất liệu và phong cách tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt của bộ cầu thang. Căn nhà bạn đi theo phong cách hiện đại nếu lắp bộ cầu thang này nó sẽ khiến toàn bộ căn nhà hiện đại hơn nữa nhưng lại thoáng qua vẻ sang trọng. Ngược lại, căn nhà bạn lại theo phong cách cổ điển nó sẽ giúp căn nhà đi theo đúng phong cách hiện hành nhưng vấn không mất đi bản chất cổ điển vốn có. Có thể khẳng định rằng bộ cầu thang xương cá MDXC13 này phù hợp với hầu hết không gian sống.

Địa của cầu thang xương cá MDXC12

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ lưỡng thông qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp công ty để được hỗ trợ. Công ty Minh Dũng chắc chắc sẽ đem đến cho căn nhà của bạn một phong  cách đúng với mong muốn của bạn.


 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03