truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang xương cá MDXC17

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC17
Mã sản phẩm: MDXC17
Chất liệu chính: sắt, gỗ, kính
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ trực tiếp

Ưu điểm của cầu thang xương cá MDXC17

Cầu thang xương cá MDXC17 được thiết kế với tay vịn bằng gỗ truyền thống cùng với kính cường lực. Gỗ làm tay vị là gỗ tự nhiên nên có màu sắc tự nhiên và đường vân đặc biệt đem lại sự khác biệt so với những chất liệu gỗ nhân tạo khác. Kính của cầu thang là kính chống nứt, chịu được nhiệt độ và lực mạnh nên rất an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, kính không bám dấu vân tay và dễ lau chùi nên quá trình dọn dẹp được diễn ra một cách nhanh chóng và sạch sẽ.


 

Thân cầu thang có trụ bằng sắt có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng rất tốt có thể chịu nhiệt cao, chịu lực lớn, không bị gỉ trong thời gian dài sử dụng, độ bền cao hơn rất nhiều so với các vật liệu khác nhưng giá cả phù hợp với túi tiền.
Cầu thang được thiết kế khá đơn giản. Thân cầu thang có các bậc thang xen kẻ cách nhau tạo sự thông thoáng cho cầu thang lẫn căn nhà. Các bậc cầu thang được làm từ gỗ giống với tay vịn tạo sự liên kết chặt chẽ cho toàn bộ bộ cầu thang. Ngoài ra với chất liệu gỗ này cũng làm giảm một lượng lớn trọng lượng tác động lên thanh sắt.
Giữa các bậc cầu thang và kính có ốc vít nhằ cố định cầu thang tạo sự chắc chắn cho toàn bộ bộ cầu thang.
Cầu thang xương cá MDXC17 với thiết kế đơn giản nên được lắp ráp khá nhanh không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Công dụng của cầu thang xương cá MDXC17

Cầu thang xương cá MDXC17 sử dụng 3 chất liệu chính là sắt, gỗ và kính cùng với thiết kế hiện đại nên nó khá phù hợp với những căn nhà có phong cách hiện đại, không gian mở hoặc có diện tích khiêm tốn ví dụ như chung cư, các căn nhà mặt phố, căn phòng hay các công trình thoát hiểm.

Địa của cầu thang xương cá MDXC17

Công ty Minh Dũng chuyên là địa chỉ đáng tin cậy chuyên thiết kế và cung cấp tất cả các cầu thang xương cá. Với sự tin tưởng của tất cả khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng với kiểu dáng đúng theo mong muốn của bạn. Với những gì đem đến cho bạn nhưng công ty chỉ lấy giá phù hợp nên đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi chắc chánư bạn sẽ không thất vọng.
 Hãy đến với Minh Dũng - Địa chỉ đáng tin cậy!

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03