truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cổng sắt CNC CCC28

MSP
Cửa cổng nhôm đúc đẹp BG-041
Cổng nhôm đúc BG-041 là mẫu cửa cổng đẹp, đơn giản nhưng sang trọng.
Mẫu cửa cổng BG-041 có thiết kế thông thoáng, theo họa tiết chính là hình dáng con hạc kết hợp với các hoa văn đơn giản, liên kết hài hòa với nhau tạo nên một mẫu cửa cổng đẹp, ấn tượng.

Đối với người châu Á, hạc là loài biểu tượng phổ biến cho sự may mắn. Trong nhiều truyền thuyết cổ, loài vật này được phú cho nhiều thiên tính kỳ diệu như bất tử, có trí tuệ siêu cao… . Vì vậy, con người thường lấy hình ảnh cho hạc để tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ. Trong phong thủy, người ta dùng hình ảnh con hạc để mang lại năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ cho các thành viên trong gia đình. Mẫu cổng nhôm BG-041 có nền là những hoa văn đơn giản kết nối liên tiếp với nhau một cách nền nã, thanh lịch. Hình ảnh con hạc rất phù hợp với mẫu cửa cổng này vì nó có dáng vẻ đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ thuần khiết, cao quý. Phù điêu hạc trên mỗi cánh cổng làm cho mẫu cổng mang một ý nghĩa cao đẹp, đó là mong muốn về sự dồi dào sức khỏe, trí tuệ hanh thông và tinh thần minh mẫn như loài chim hạc cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu cửa cổng BG-041 nên kết hợp với màu đen nhũ đồng để làm nổi bật các đường nét trên cổng và thích hợp cho những ngôi nhà có khuôn viên nhỏ, kiểu dáng cổ điển.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03