truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính chân trụ inox tay vịn gỗ thi công tại Hà Nam

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ tại nhà anh Khánh
Địa chỉ: Lê Lợi, Lương Khánh Thiện, Tp. Phủ Lý, Hà Nam
Khối lượng:30m
Hạng mục: Lan can kính, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

 

Mô tả yêu cầu về cầu thang kính

Theo anh Khánh chia sẻ ở Hà Nam, việc tìm được một đơn vị chuyên thi công , thiết kế cầu thang gỗ chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng trong khi nhu cầu về cầu thang gỗ cho nhà ở, công ty ngày càng tăng cao. Theo sự giới thiệu của một người quen đã từng hợp tác với công ty chúng tôi, anh Khánh đã liên hệ với Cầu thang HÀ NỘI. Khi nhận được yêu cầu của anh Ánh , đội ngũ nhân viên của công ty cầu thang HÀ NỘI đã có mặt ở Hà Nam .
Theo đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi đã làm việc nhanh chóng và  hoàn thành công trình trước dự kiến chỉ trong 1 tuần.
Cầu thang kính là sản phẩm được sử dụng  trong nhiều kiểu kiến trúc, là yếu tố tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa với những nguyên liệu đầu vào chất lượng, cầu thang kính có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm trên cùng với mức giá phải chăng là những lý do khiến cho anh Khánh không ngần ngại lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình sau khi được tư vấn.

 

Ý kiến khách hàng

Anh Khánh chia sẻ : “ Khi hoàn thành công trình tôi rất hài lòng khi nhìn thấy chất lượng cùng giá trị của cầu thang trong căn nhà của mình. Căn nhà của tôi trở nên sang trọng và nhìn hiện đại hơn so với những cầu thang bằng gỗ mà tôi thường nhìn thấy. Tôi đã nghe người bạn của tôi nói rất nhiều về sự hài lòng của anh ấy dành cho cầu thang HÀ NỘI, và  tôi cũng  đã được rất nhiều người tư vấn về những địa chỉ làm cầu thang kính khác . Thực sự sau khi hoàn thành công trình, tôi thấy mình rất may mắn khi đã đặt trọn niềm tin vào Công ty. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm , sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và thi công sản phẩm khiến tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng”.
Sau đây là một số hình ảnh của công trình chúng tôi đã lắp đặt và hoàn thiện:

 

Sử dụng chân trụ inox 304 với 2 nẹp gỗ sang trọng dùng Nam Châm test thoải mái


Kính cường lực Hải Long 10mm độ bền tối đa búa đập không vỡ


Tay vịn gỗ Lim Nam Phi  phi 65 uốn lượn đẹp mắt chắc chắn


Khoảng cách giữa các chân trụ và chiếu nghỉ chia khoảng cách đẹp mắtCận cảnh toàn bộ phần lan can cầu thang kính nhìn từ trên cao

Cầu thang HÀ NỘI – Đơn vị thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, uy tín

Với tiêu chí hoạt động là nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Trong thời gian tới, cầu thang HÀ NỘI sẽ cố gắng mở các chi nhánh tại các tỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng được được xây dựng dựa trên sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng, đây sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn.


Xem ngay >> Mẫu cầu thang kính đẹp nhất – Hoặc gọi ngay vào số Hotline 0983162985 để được giá tốt nhất
 


Bạn cũng có thể thích xem video cầu thang kính tại Hà Nam khác của chúng tôi làm nhé:
 Xem ngay >> Video về cầu thang kính  mới nhất – Đây là kênh youtube lớn nhất về các công trình chúng tôi đã thi công
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03