truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính không trụ tay vịn gỗ tại Hưng Yên

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ không trụ tại nhà anh Cường – Bắc Ninh
Địa chỉ: Hưng Yên
Khối lượng: 20m
Hạng mục: Cầu thang kính, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết cầu thang kính tại Hưng Yên

Thời gian gần đây, công ty cầu thang Hà Nội đã tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu của khách hàng về kiểu cầu thang Cầu thang kính tay vịn gỗ. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được khách hàng lựa chọn nhiều như vậy. Anh Cường- một khách hàng ở Hưng Yên là một ví dụ. Chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của anh Cường, bởi vậy mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để gặp gỡ và làm việc với anh.

 

Hình ảnh một góc cầu thang kính tại Hưng Yên sau khi hoàn thành
 
Sau khi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của anh Cường, anh Cường đã nhất trí lực chọn sản phẩm này. Để đáp lại mong muốn của anh Cường, chúng tôi đã phân công công việc để nhanh chóng hoàn thiện. Kết quả là công trình cầu thang kính tay vịn gỗ đã hoàn thành đúng như dự kiến.
Với thiết kế phòng rất rộng, thoáng đãng, việc lắp đặt cầu thang kính là sự lựa chọn sáng suốt của anh Cường. Cầu thang kính đẹp, chắc chắn, gỗ tốt khiến không gian trở nên sang trọng, hiện đại đúng như mong muốn của khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Anh Cường  bày tỏ : “ Tôi đã rất băn khoăn trong việc lựa chọn cầu thang dành cho ngôi nhà của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ lựa chọn cầu thang gỗ hoặc inox nhưng nó không thực sự phù hợp với thiết kế của nhà tôi. Trong một lần đến nhà bạn chơi ở Hà Nội, tôi đã bị thu hút hoàn toàn bởi kiểu cầu thang kính tay vịn gỗ của nhà anh ấy. Tôi hỏi mà anh ấy có ý trêu tôi nên mãi mới nói là sản phẩm của cầu thang Hà Nội. Về sau tôi mới biết, thực sự đây là một địa chỉ rất uy tín được khách hàng trên cả nước lựa chọn tin tưởng. Tôi quyết định gọi điện thoại ngay cho Cầu thang Hà Nội, không hiểu sao chỉ mới ban đầu được nghe họ tư vấn mà tôi đã có quyết định ngay lập tức. Nhưng đến khi hoàn thiện sản phẩm, quả thực là tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ ” .
Sau đây là một số hình ảnh công trình cầu thang kính trong quá trình thi công và hoàn thiện tại Hưng Yên:

 

Quá trình lắp ghép tay vịn gỗ Lim Nam Phi vuông


Khoảng không gian rộng lớn cho tầng 1


Lan can sử dụng kính cường lực 12mm vô cùng chắc chắn


Tạo không gian thoáng đãng cho cầu thang


Tay vịn gỗ Lim Nam Phi vuông thành sắc cạnh


Sử dụng trụ cái tùng cúc trúc mai vô cùng đẹp mắt và ấn tượngCầu thang Hà Nội – Đơn vị thi công cầu  thang uy tín dành cho mọi nhà

Giữa vô vàn sự lựa chọn từ các địa chỉ cầu thang khác nhau, nhưng liệu bạn có thực sự nhận được sự hài lòng hay không là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Chúng tôi sẽ không quảng cáo nhiều về chất lượng của mình mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu điều đó thông quả những trải nghiệm thực tế của những khách hàng đã tin tưởng cầu thang Hà Nội. Nếu có thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của Cầu thang Hà Nội sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

 

Video về cầu thang kính không trụ tương tự mà chúng tôi đã thi công tại Nam Định
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03